Fix Zenfone 6 không nhận cáp usb khi kết nối máy tính

Ngày đăng:
Lượt xem: 4180
Bình luận:

Lỗi không nhận cáp USB của Zenfone 6 khắc phục như sau

Chiếc zenfone 6 là một trong bộ ba sản phẩm zenfone được hãng điện thoại Asus ban hành vào thời điểm đầu năm 2014. Và nó là sản phẩm được trang bị cấu hình mạnh nhất trong 3 sản phẩm này. Và vì thế nó hoạt động được coi là hiệu quả và mượt mà chẳng kém gì những điện thoại cao cấp. Tuy nhiên như bất kể những điện thoại nào khác, thì chiếc zenfone 6 cũng thỉnh thoảng gặp những lỗi nhỏ. Có những lỗi mà bạn có thể tự khắc phục được hoặc bạn không biết nguyên nhân như thế nào. Trường hợp Zenfone 6 không nhận cáp usb khi kết nối máy tính bạn đã biết cách khắc phục nó chưa?

Zenfone 6 được trang bị cấu hình mạnh và việc kết nối qua cáp usb không phải chỉ để bạn trao đổi các thông tin như phim ảnh, game từ điện thoại vào máy tính mà nó còn trợ giúp cho các thao tác sửa lỗi trên chiếc zenfone. Vì vậy nếu mất kết nối cáp thì thật là buồn. Tuy nhiên đây là một lỗi rất nhỏ. Nếu việc Zenfone 6 không nhận cáp kết nối usb thì bạn có thể xem xét nguyên nhân và cách khắc phục như các trường hợp dưới đây:

- Nguyên nhân xuất phát từ dây cắm sạc usb: Bạn thử dùng sạc usb khác còn mới hoặc sạc kết nối của thiết bị khác xem tình trạng có cải thiện không. Nếu bạn có thể dùng được sạc của người khác thì nguyên nhận chính là ở dây cáp của bạn bị hư đầu. Bạn tiến hành vệ sinh hai đầu dây cáp kết nối. H