Hiện tại điện thoại Nokia Xl có mặt tại Việt Nam chưa

Ngày đăng:
Lượt xem: 1522
Bình luận:

Nokia XL đã chính thức có mặt tại Việt Nam

 

 

      Bên cạnh sự ra mắt thị trường của mẫu điện thoại được rất nhiều khách hàng chờ đón Zenfone 5 thì thị trường di động còn được đón nhận thêm một sản phẩm mới của một hãng cũng rất nổi tiếng từ lâu năm, đó là chiếc điện thoại của Nokia và nó có tên gọi là Nokia XL. Là một trong bộ ba sản phẩm Nokia X. Với bài viết này các bạn sẽ biết được Nokia XL có mặt tại Việt Nam chưa ngay thôi.

 

So với hai người aanh em của mình là Nokia X và X+ thì Nokia XL lại sở hữu lợi thế với màn hình 5inch, tuy nhiên khi mà kích cỡ màn hình được tăng lên nhưng độ phân giải lại vẫn được giữ nguyên thì hình ảnh hiển thị trên màn hình 5 inch sẽ không được mịn và sắc nét như trên màn hình 4 inch của hai người anh em kia.

 

Với thiết kế theo kiểu truyền thống và có cảm hứng từ Lumia và Asha không hoàn toàn vuông hết mà vẫn bo tròn ở 4 góc. Ốp lưng được làm bằng nhựa cacsbon mờ khá chắc chắn và có thiết kế hơi nhám. Các phím cứng vật lý của máy được được thiết thế ở cạnh máy phía trên và gồm các nút tăng giảm âm lượng, nút tắt mở nguồn, trên đỉnh là jack cắm tai nghe và đáy máy như thông thường là cổng cắm Micro USB.