Iphone 5/5s bị loạn, hỏng cảm ứng thì phải làm sao?

Ngày đăng:
Lượt xem: 683
Bình luận:

Trên các thiết bị Iphone, màn hình cảm ứng vô cùng quan trọng do đó sau khoảng một thời gian sử dụng màn hình sẽ bị hỏng hoặc loạn cảm ứng là điều không thể tránh khỏi. Sau đây là một vài cách khắc phục mà bạn có thể tham khảo.

Tác động từ bên ngoài: có thể bạn đã làm rơi hoặc làm va đập điện thoại trong quá trình sử dụng và làm cho lớp cảm ứng bên trong màn hinh Iphone bị hư hoặc socket màn hình cắm vào main bị lỏng. Cách khắc phục là bạn có thể mang chiếc Iphone của bạn đến cửa hàng chuyên sữa Iphone uy tín để được sự trợ giúp cũng như thay thế kịp thời.

Sử dụng sạc "lô" không chất lượng: trường hợp bạn dùng sạc không chính hãng kém chất lượng làm cho màn hình bị đơ. Nếu bạn rút cáp sạc ra và sử dụng bình thường thì bạn nên tìm một cáp sạc tốt một chút vừa đảm bảo iphone của bạn chất lượng vừa an toàn chi bạn khi sử dụng vì nhiều bạn có thói quen sạc qua đêm và để gần đầu giường ngủ.

Bạn sử dụng trong điều kiện không phù hợp: màn hình Iphone cũng như các điện thoại cảm ứng khác là kiểu cảm ứng nhiệt do đó nếu khi bạn sử dụng mà ngón tay của bạn hoặc màn hình có nước hoặc dầu mỡ cũng sẽ làm màn hình bi đơ. Bạn nên đàm bảo tay và màn hình luôn sạch sẽ trong quá trình sử dụng máy nhé.

Miếng dán màn hình hoặc kính cường lực: bạn sử dụng miếng dán màn hình hoặc kính cường lực kém chất lượng không phù hợp với chiếc Iphone của bạn cũng có thể bạn dán ở nơi không có nghiệp vụ cao dẫn đến độ nhạy kém. Cách khắc phụ đơn giản là thay mới thôi nhưng nhớ nơi đáng tin cậy và đừng ham rẻ.

Cám ơn các bạn đã đọc bài viết của minh. Hy vọng sao bài viết này bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ mà mình đã gợi ý.

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác