Nguyên nhân điện thoại Samsung Galaxy S3 bị chậm

Ngày đăng:
Lượt xem: 10755
Bình luận:

Làm thế nào khi Samsung Galaxy S3 bị chậm.

Bạn đang sở hữu một chiếc máy galaxy S3 đời mới, bạn đã cảm nhận được những gì từ nó? Phải nói rằng galaxy S3 có một thiết kế mỏng và đẹp đặc trưng của dòng máy samsung, với màn hình rộng và tương đối sắc nét có thể nói galaxy là dòng máy xứng đáng là đối thủ nặng ký với iphone của Apple. Đó là những gì người ta nhắc đến bên ngoài khi nói về Galaxy S3, vậy còn bên trong thì sao?

            Tuy được đánh giá khá cao về cả thiết kế lẫn hệ đìêu hành tuy nhiên galaxy S3 vẫn mang đến cho người dùng những trải nghiệm không mấy hoàn hảo khi sử dụng chúng, mặc dù là những lỗi rất nhỏ và có thể khắc phục nhưng vẫn làm cho người dùng cảm giác khó chịu như ngốn pin nhanh, nóng máy, rung khi nghe nhạc hay thậm chí là máy bị chậm khi sử dụng… Vậy làm thế nào để khắc phục khi Samsung Galaxy S3 bị chậm.

            Khi bỏ tiền ra mua một chiếc máy cao cấp, đắt tiền và sành điệu như galaxy S3 đương nhiên các bạn sẽ thấy thật khó chịu khi sử dụng mà máy lại bị chậm, thật là bực mình phải không? Những biểu hiện khi máy bị chậm hoặc bị lag ở Galaxy S3 thông thường là ở nút Home, khi bạn sử dụng nút home nếu thấy có sự chậm nhẹ khi bấm hoặc khi bạn đang sử dụng một ứng dụng bất kỳ vấn đề của máy rất có thể