2 Cách cài game cho Gionee M1 thông dụng nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 3397

Hướng dẫn cách cài đặt game cho điện thoại Gionee M1

Gionee là một hãng điện thoại đến từ đất nước Trung Quốc. Dòng điện thoại này chủ yếu thâm nhập vào thị trường Việt Nam ở phân khúc giá rẻ. Mặc dù đến từ Trung Quốc là quốc gia bị nhiều thành kiến về chất lượng công nghệ nhương các sản phẩm của Gionee đều có cấu hình và thiết kế khá tốt. Vì vậy mà người dùng có thể tha hồ chơi các game đa dạng đòi hỏi cấu hình tốt và đồ họa cao trên điện thoại Gionee một mượt mà. Tuy nhiên, việc cài đặt các game này không phải ai cũng biết cách. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách cài game cho gionee m1.

 

Gionee M1 có thể chơi khá là nhiều loại game khác nhau như:  game Asphalt, game Asphalt 6 qvga, game spiderman total mayhem HD….Ngoài ra còn rất nhiều loại game khác nữa giúp cho người dùng có những giây phút đầy thú vị với chiếc smarthphone Gionee M1.


Hiện nay, việc cài đặt các game trên điện thoại Gionee M1 có khá là nhiều cách. Tuy nhiên, có hai cách phổ biến và được người dùng sử dụng nhiều nhất sau đây:

Cách 1:

 Tiến hành cài đặt game java bằng cách chép vào thẻ nhớ install của máy điện thoại như chép các ứng dụng thông thường. Chúng ta tiến hành tạo thư mục Java ở bên trong thẻ nhớ . Tiến hành download các game mà bạn muốn chơi rồi sau đó chép game phù hợp mà bạn muốn cài đặt vào mục java đã tạo ở trong thẻ nhớ của máy lúc trước.

  • Vào mục quản lí thư mục thực hiện việc install nó là xong. Một số game thì ta phải vào tận mục chứa game đó để tiến hành cài đặt.

Cách 2:

Chúng ta có thể tiến hành cài các game Nes thông qua game Emulator đã có sẵn ở trên máy. Cách này ít được sử dụng hơn so với cách trên.

  • Tiến hành việc download game phù hợp với máy và chép vào máy . Trong điện thoại Gionee M1 có sẵn 1 phần là Emud giúp cho máy có thể chơi được các game được cài đặt theo cách trên.
  • Lưu ý là với cách này thì chỉ cài đặt đươc các game có dung lượng nhỏ mà thôi, khoảng dưới 100 kb là có thể cài đặt và chơi được.
  • Đồng thời do M1 là máy điện thoại của Trung Quốc nên các dòng game chơi được trên máy có xuất xứ từ đất nước này thường có đuôi  *.net.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài game cho gionee m1. Với các cách trên, hi vọng người dùng có thể thực hiện được việc cài đặt các game mà mình thích lên chiếc di động Gionee M1 mà mình đang sở hữu. Từ đó có được những trải nghiệm đầy thú vị với những game đó. Chúc thành công.

Gợi ý cho bạn