2 Cách cài game cho samsung galaxy s4 miễn phí

Ngày đăng:
Lượt xem: 2426

Cách hữu ích cài Game cho Samsung Galaxy S4.

Samsung Galaxy S4 là một trong những mẫu điện thoại cao cấp được ưa chuộng nhất trên thị trường. Cũng như những người anh em khác sử dụng hệ điều hành Android việc cài Game cho Samsung Galaxy S4 là khá đơn giản, nhưng đôi khi vẫn gây rắc rồi cho những ai không rành về công nghệ. Những cách sau đây là những phương pháp căn bản và đơn giản nhất để bạn có thể làm phong phú hơn chiếc điện thoại của mình.

  1. Sử dụng Google Play cài sẵn trên thiết bị.

Có thể nói đây là cách dễ thực hiện nhất với SG4 nói riêng và các dòng chạy Android nói chung.

Với  cách này bạn chỉ cần có một tài khoản Google  chính là tài khoản mail của bạn.

Bước 1: Vào Apps=> Play Store.

Khi bắt đầu vào cửa hàng, bạn sẽ được yêu cầu add tài khoản Google vào đó.  Bạn nhập địa chỉ mail và mật khẩu vào cửa hàng, địa chỉ này sẽ được cài đặt và sử dụng cho của hàng.

Để thuận tiện hơn, tốt nhật bạn nên cái đặt luôn địa chỉ mail của mình lên chiếc điện thoại, và đồng bộ. bằng cách vào Settings=> Accounts and Sync.

Như vậy, việc sử dụng các ứng dụng, cài đặt, và cập nhật thông tin từ mail sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bước 2: sau khi vào cửa hàng bạn có thể tìm ứng dụng bằng cách chọn Catergories và tìm theo các phận loại của Google . Hoặc ấn vào biểu tượng tìm kiếm nếu bạn đã có sẵn ý tưởng về ứng dụng cần cài.

Sau khi đã tìm được ứng dụng, muốn cài, đừng quên đọc lướt qua phần phản hồi về apps ở phía dưới, điều này rất quan trọng, vì có nhiều Game khá giống nhau nhưng chất lượng lại khác nhau. Nhờ những reviews này bạn có thể nắm bắt được Game này có thực sự tốt hay không.

Bước 3: Sau khi đã kiểm tra các thông tin về apps, ấn install và chờ máy tải về và tự động cài đặt.

Note: sau khi cài Game, bạn có thể vào phần quản lý apps để chọn copy dữ liệu vào thẻ nhớ để tránh gây áp lực lên bộ nhớ máy, điều này sẽ giúp máy hoạt động mượt mà, ít lỗi hơn

2. Cài bằng file apk từ máy tính.

Cách này cũng khá đơn giản, được dùng với những game không có ở cửa hàng, hoặc cho những phiên bản hay ho hơn, không có trên Play Store.

Với cách này, đầu tiên bạn vào phần Apps Settings/More/Security: tích vào ô Unknow resources để cho phép các ứng dụng ngoài Market.

 

Sau đó sử dụng máy tính tìm kiếm apps trên mạng hoặc apps có sẵn trên máy tính của bạn. Chép các file “.apk” vào thẻ nhớ điện thoại.

Note: khi download các file này về, hoặc trước khi copy từ máy tính sng đừng quên quét virus các file này thật kỹ. Bởi vì có thể virus không đủ mạnh để làm ảnh hưởng đến máy tính của bạn nhưng có thể gây hại rất lớn với chiếc điện thoại galaxy S4 của bạn, về lâu dài có thể khiến bạn phải chạy lại phần mềm, hoặc hỏng máy hay nguy hiểm hơn là lấy cắp thông tin tài khoản của bạn.

 

Sau đó đơn giản là mở My file apps ra và chọn tất cả cá file apk bạn cần cài, lần lượt click vào chúng để thực hiện việc cài đặt.

 

Thật là dễ dàng khi cài Game cho Samsung Galaxy S4 đúng không nào. Bạn cũng có thể áp dụng hai cách trên với các dùng Android khác, dù tùy từng đời máy thì các bước có hơi khác. Chúc các bạn thành công.!

Gợi ý cho bạn