2 cách nâng cấp ios 7 cho iphone 4s theo cách Apple

Ngày đăng:
Lượt xem: 8002

Hướng dẫn nâng cấp iPhone 4s lên iOS 7 

- Apple đã ra mắt iOS 7 và cho phép các dòng iPhone 4s nâng cấp từ 9/2013 đến nay vẫn còn rất nhiều dòng máy iPhone 4s chưa nâng cấp vì lý do lo sợ việc nâng cấp khó khăn hay chưa thật sụ cần thiết sau đây là cách nâng cấp ios 7 cho iphone 4s: 

- Thật tế việc nâng cấp tính năng của iOS 7 khiến bạn thật sự nên nâng cấp lên iOS 7 cho iPhone 4s của mình. Đặc biệt iOS 7 bảo mật khá tốt vào giao diện mới lạ.

- Có 2 cách để bạn nâng cấp iPhone 4s của mình từ hệ điều hành iOS 6 hay thấp hơn lên hệ điều hành iOS 7.x mới nhất.

1. Cách 1 nâng cấp từ điện thoại

+ Các này yêu cầu máy iPhone phải có mạng và tốt nhất là wifi vì quá trình này yêu cầu tải về firmware iOS 7 nên sẽ rất tốn thời gian và dung lượng mạng.

+ Mặc định máy sẽ tự tải iOS mới nhất mà máy bạn được hộ trợ từ Apple về và hiện nay là iOS 7.1

+ Bạn chỉ cần kết nối mạng sau đó vào phần cài đặt--> cài đặt chung--> cập nhật phần mềm nhấn install Now và chờ đợi đến khi iPhone tắt và lên nguồn trở lại.

2. Cách nâng cấp khuyên dùng nhất nâng cấp ios 7 cho iphone 4s bằng iTunes

+ Bạn chỉ cần có máy tính có mạng và chủ động được phiên bản iOS 7.x mà mình muốn lên cũng như thời gian nhanh hơn nhiều.

+ Tải về hệ điều hành(firmware) iOS 7.x mà mình muốn lên cho iPhone 4s từ trang Apple.com hiện nay bạn có 2 lựa chọn iOS 7.0.6 và iOS 7.1 tùy bạn thích chúng không khác nhau lắm về giao diện.

+ Máy tính đang có phần mềm iTunes mới nhất bạn cũng có thể tải về iTunes mới nhất từ Apple.com.

+ Bạn kết nối máy tính với iPhone qua dây cáp USB và bật iTunes lên nhấn phím Shift trên bàn phím và nút Update trên iTunes để có thể cập nhật lên iOS 7 mà vẫn giữ nguyên dữ liệu trong máy.

- Chi tiết bạn có thể tham khảo Video hướng dẫn

Gợi ý cho bạn