5 game hay cho iphone 5s, 5 miễn phí 2014 bạn không thể bở qua

Ngày đăng:
Lượt xem: 10829

Apple vừa công bố 5 game hay nhất 2014 miễn phí được nhiều người chơi nhất năm

- Nếu bạn dùng iPhone 5s, 5 thì sẽ không thể không thách thức mọi loại game vì cấu hình siêu đỉnh của nó, vừa qua Apple đã công bố top 5 game bán chạy nhất đầu năm 2014 nhưng hiện nay kho ứng dụng appvn đã có bản miễn phí và hứa hẹn bạn nên thử.

1.Game Ridiculous Fishing

- Đây là game dựa trên thể loại game câu cá đến hiện tại game Ridiculous Fishing lại đứng đầu danh sách bán chạy và nhiều người chơi nhất thu hút hàng triệu game thủ khắp nơi trên thế giới.


- Hiện tại game Ridiculous Fishing đang được bán với giá $ 2.99 nhưng bạn có thể tải bản miễn phí tại kho ứng dụng appstore.vn của Việt Nam.


2. Game Oceanhorn


- Game này thuộc thể loại RPG hay nhất trong lịch sử phát triển game trên iOS. Nên không lạ gì khi game này đã trở thành game hay và nhiều người chơi nhất năm 2013 và đến năm 2014 này vẫn được nhiều người chơi. Game Oceanhorn này được bán tốt 8.99 USD trong appstore cũng như game trên bạn có thể tải về miễn phí tại appstore.vn


3. Game Year Walk


- Thể loại gần như game nhập vai nhưng lại không có hướng dẫn, không có những gợi ý, không có bản đồ, không có tiếng nói chuyện, chỉ một mình bạn và duy nhất một mình bạn. Nội dung chính của game là những manh mối bí ẩn, mơ hồ chính là điểm lôi cuốn những game thủ thích khám phá.Hiện tại giá game là $3.99 vẫn như cũ bạn có thể tải về miễn phí tại appstore.vn


4. Walking Dead


- Có thể nói do game đồ họa thuộc hàng tuyệt nên Dung lượng: 333 MB khá cao nhưng đối với iPhone 5s thặm chí là iPhone 4s vẫn không thành vấn đề.Game chuyển thể từ series phim và truyện tranh cực nổi tiếng được đánh giá rất cao nhờ có nội dung phong phú, đồ họa tuyệt đẹp. Điểm hay khác đó là mỗi game thủ sẽ tự mình quyết định số phận của nhân vật chính.

- Hay hơn hết là game này appstore được tải miễn phí


5. Pandemic: The Board Game 


- Thuộc thể loại nghiên cứu khi Pandemic: The board game nói về hành trình ngăn chặn một loại virus lạ và điều chế vac-xin để phòng chống dịch bệnh lây lan.Vừa mang tính tư duy, vừa sáng tạo tập luyện kỹ năng logic cho người chơi khá tốt. Game được bán trong appstore với giá khá cao $6.99 nhưng bạn cũng có thể tải miễn phí về tại appvn.


- Vừa rồi là top 5 game hay cho iphone 5s 2014 miễn phí chúng tôi sẽ cập nhật thêm game hay tại kênh ứng dụng sớm nhất.

Gợi ý cho bạn