Asus zenfone 6 chụp hình ban đêm đẹp đến bất ngờ

Ngày đăng:
Lượt xem: 4008

Asus zenfone 6 chụp hình chế độ ban đêm

        Điện thoại di động hiện nay ngoài các chức năng thông thường như nghe, gọi, nhắn tin, truy cập mạng nó còn được ưa chuộng bởi sự tiện lợi của sản phẩm như gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển và sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Nó còn được sử dụng để chụp ảnh lưu lại hình ảnh của những chuyến du lịch, vui chơi, hay đơn giản là ghi lại những khoảnh khắc đời thường nhất. Bài viết này tôi sẽ trao đổi về chiếc camera của asus zenphone 6 cụ thể: asus zenfone 6 chụp hình ban đêm.    

       Asus zenfone 6 chụp hình có gì nổi bật?       

       Có thể thấy camera của dòng điện thoại này có rất nhiều tính năng nổi bật so với các sản phẩm khác.

       Zenfone 6 được trang bị camera trước 2MP, camera sau 13 MP có đèn flash đi kèm và công nghệ chụp hình thiếu sáng (PixelMaster) độc quyền của nhà sản xuất Asus nhắm đến việc cải thiện chất lượng hình ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng. Nhờ việc liên kết các điểm ảnh lân cận tức là gộp 4 điểm ảnh nhỏ thành 1 điểm ảnh lớn nên camera của máy có độ nhạy sáng cao gấp 4 lần so với các dòng điện thoại thông thường, độ tương phản tăng gấp đôi cho chất lượng hình ảnh sáng và rõ nét dù khồng dùng đèn trợ sáng. Ngoài ra với hệ thống thống cân bằng sáng điện tử (EIS) ảnh chụp từ zenfone 6 không bị hiện tượng bệt sáng. Khi chụp hình ở chế độ ban đêm hay trong điều kiện thiếu sáng, bạn hoàn toàn có thể có dược những bức hình đẹp với zenfone 5. Camera của nó có nhiều mức chọn cho các chế độ chụp: chụp khi chạm, phơi sáng, tự động lấy nét, nhận diện khuôn mặt; mức độ chụp từ 50-800, camera hỗ trợ cân bằng sáng, chống rung quang học. Không những thế, zenfone 6 camera còn cho tùy chọn ở các mức hay các tùy chọn màu sắc và tính năng chụp như none, sepia:

        Vì thế khi để chế độ chụp ban đêm (night, low night) thiết bị cho những bức ảnh với chất lượng rất tốt mặc dù không phải tốt nhất nhưng rất ấn tượng. Như đánh giá của giới công nghệ thì tính năng này của zenfone 6 vượt qua cả các siêu phẩm như iphone hay Samsung (vì khả năng nhạy sáng nâng gấp 4 lần). Dưới đây là một số hình ảnh được chụp từ zenfone 6 ở chế độ chụp ban đêm so với một số dòng điện thoại khác:

     Tìm hiểu tính năng của asus zenphone 6 chụp hình có thể hiểu phần nào về đánh giá của nhiều người rằng camera là diểm sáng giá nhất trên chiếc điện thoại này. Asus zenfone 6 chụp hình ban đêm hay trong điều kiện thiếu ánh sáng cho chất lượng hình ảnh rất tốt. Với tính năng này zenphone 6 sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các tín đồ mê chụp ảnh.

Gợi ý cho bạn