Bản rom cho Asus Fonepad 2 full cực chuẩn

Ngày đăng:
Lượt xem: 2855

Hướng dẫn cách thực hiện up rom cho Asus Fonepad 2

Asus là một hãng sản xuất máy tính đã xuất hiện khá lâu tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, trong năm gần đây Asus đã bắt đầu tấn công trên thị phần máy tính bảng hiện đang có tình trạng trở lên bão hòa. Với các sản phẩm đầy ấn tượng của mình, Asus đã nhanh chóng làm khấu động thị trường Việt Nam. Trong số đó phải kể đến chiếc điện thoại Asus Fonepad 2. Đây là thế hệ thứ 2 của máy tính bảng Asus với nhiều tính năng mới. Tuy nhiên, việc up rom cho chiếc máy tính bảng này còn khiến một số người gặp khó khăn. Sau đây tôi xin hướng dẫn các bạn cách thức để up rom cho asus fonepad 2.

Asus Fonepad 2 là chiếc máy tính bảng thế hệ thứ hai và nó được kế thừa lại những điểm mạnh của thế hệ thứ nhất như: khả năng nghe gọi, nhắn tin như một chiếc di động thông thường. Ngoài ra nó còn được bổ sung thêm một số chương trình giải trí , thiết bị hiện đại như loa ngoài kép…

 

Asus Fondpad 2 mang trong mình một bộ vi xử lý Intel Atom Z256 lõi kép với xung nhịp là 1.6 GHZ. Máy được trang bị với công nghệ siêu phân luồng với 2 nhân và 4 luồng xử lý. Cảm ứng trên màn hình của sản phẩm này khá nhanh và mượt cho người dùng cảm giác thích thú khi sử dụng. Tuy nhiên, với xung nhịp ở trên, thì máy hoạt động chưa được mượt mà và nhanh cho lắm. Để khắc phục tình trạng này, chúng ta cần thực hiện việc up rom hỗ trợ một số tính năng cho sản phẩm này. Sau đây tôi xin hướng dẫn các bạn thực hiện cách up rom cho asus fonepad 2.

Bước 1: Trước tiên chúng ta cần chuẩn bị file rom cầm thiết cho việc update . Chúng ta cần lưu ý một điều là file mà thực hiện việc update thì phải trùng khớp với phiên bản ở trong máy. Ví dụ như nếu trong máy sử dụng phiên bản TR thì file update cũng phải là TR nhé. Hiện nay bản update mới nhất cho rom của Asus Fonepad 2 mang tên là UL-K012_2-TR-10.32.1.31.2-user

Bước 2: Kiểm tra xem máy của bạn đang chạy phiên bản nào bằng cách vào thực hiện các bước sau: Vào Cài đặt, tiếp theo chọn About, tiếp theo chọn Software information, chọn tiếp vào Số phiên bản . Tại mục Số phiên bản máy sẽ cho bạn biết nó đang chạy ở phiên bản nào.

 Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện bằng cách khác như sau: Nhấn chọn nút Nguồn và nút volume + đồng thời, thực hiện việc này cho đến khi máy có hiện tượng rung nhẹ và nổi lên chữ Asus thì chúng ta thả tay nhấn phím ra . Lúc này các bạn đã vào được chế độ Fastboot sẽ thấy được máy chạy ở phiên bản nào.

Bước 3: Khi đã tiến hành tải file về máy xong thì chúng ta thực hiện việc chép file đó vào bên trong của máy bằng cách thực hiện việc kết nối với máy tính. Chúng ta chép file UL-K012_2-TR-10.32.1.31.2-user vào trong máy rồi rút cáp ra. Tiếp theo thực hiện kéo thanh bả xuống bên góc tay trái ở phía trên xuống. Tại đây chúng ta sẽ thấy thông báo sytem update để chúng ta nhấn vào đó. Máy sẽ khởi động lại và tự động cài đặt bản vừa update.

Ngoài ra bạn có thể chép file vào thẻ nhớ và thực hiện ở chế độ Fastboot và chọn dòng cuối cùng là SD update.

Đến đây chúng ta đã thực hiện thực thành công cách up rom cho asus fonepad 2

Chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách thức thực hiện việc up rom cho asus fonepad 2. Với rom mới này nó sẽ giúp cho các bạn có thể khắc phục được một số nhược điểm trong máy và thêm một số tính năng mới đầy hữu ích.

Gợi ý cho bạn