Bộ sạc không dây của Samsung Galaxy Note 5 có giá bao nhiêu?

Ngày đăng:
Lượt xem: 1841

Sạc nhanh của Samsung Galaxy Note 5 và Samsung Galaxy S6 Edge+ có giá 70 USD

Vừa qua, trên website của Samsung ở Mỹ hãng đã chính thức dưa ra thông báo về giá bán cho sạc không dây Fast Charge Wireless Charging Pad của mình sẽ có giá là 69,99 USD (khoảng 1,5 triệu đồng) 

Phụ kiện sạc nhanh của Galaxy Note 5 và S6 Edge+ sẽ được bán với giá 69,99 USD

Sạc không dây Fast Charge Wireless Charging Pad

Trong buổi ra mắt giới thiệu sản phẩm mới là bộ đôi samsung galaxy note 5 và Samsung Galaxy S6 Edge+, hãng điện tử Hàn Quốc đã gây thích thú cho những người tham gia sự kiện khi hãng đồng thời giới thiệu kèm theo cho sản phẩm của mình bộ sạc không dây Fast Charge Wireless Charging Pad. Tuy nhiên, tại thời điểm đó thì  nhà sản xuất chưa cung cấp giá bán chính thức của phụ kiện này.

Phụ kiện sạc nhanh của Galaxy Note 5 và S6 Edge+ sẽ được bán với giá 69,99 USD

Tốc độ sạc của Samsung Galaxy Note 5 và Galaxy S6 Edge+ tăng lên gấp 1,4 lần

>> samsung galaxy j5 có giá bao nhiêu tiền?

- Được biết, sạc khôn dây Fast Charge Wireless Charging Pad sẽ có khả năng đẩy nhanh tốc độ sạc của Samsung Galaxy Note 5 và Samsung Galaxy S6 Edge+ lên gấp khoảng 1,4 lần so với miếng đệm sạc không dây tiêu chuẩn hiện nay.

- Theo tuyên bố của nhà sản xuất với phụ kiện này thì 2 sản phẩm mới của hãng có thể được sạc đầy 100% dung lượng pin chỉ trong vòng 50 phút (đây có thể được xem là kỷ lục hiện nay của các thiết bị sạc không dây).

- Hiện tại, Fast Charge Wireless Charging Pad cũng làm việc với những sản phẩm khác có hỗ trợ sạc không dây tuy nhiên nó lại không kích hoạt được tính năng sạc nhanh như với bộ đôiSamsung Galaxy Note 5 và Samsung Galaxy S6 Edge+.

Phụ kiện sạc nhanh của Galaxy Note 5 và S6 Edge+ sẽ được bán với giá 69,99 USD

Fast Charge Wireless Charging Pad phiên bản màu trắng

Theo những gì mà sản xuất tiết lộ thì Fast Charge Wireless Charging Pad sẽ được chính thức phát hành với hai phiên bản màu đó là màu trắng và màu xanh. Nếu trong tường hợp bạn không muốn bỏ ra gần 70 USD, thì các bạn có thể mua chiếc Smartphone Samsung Galaxy Note 5 và Samsung Galaxy S6 Edge+ tại website bán hàng trực tuyến BestBuy để có cơ hội được tặng một bộ sạc không dây của Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 edge ( bộ sạc này cũng có thể làm việc với Note 5 và S6 edge+).

>> Có nên mua samsung galaxy j7 không?

Gợi ý cho bạn