Các cài đặt tin nhắn cho iPhone 4s bạn cần làm

Ngày đăng:
Lượt xem: 3630

Hướng dẫn cài đặt tin nhắn trên điện thoại iphone 4s

Là thế hệ thứ 5 của dòng điện thoại iPhone của hãng sản xuất điện thoại nổi tiếng Apple, chiếc iPhone 4S khi ra đời được nhiều chuyên gia trong nghề đánh giá cao từ phần mềm tới phần cứng. Được cải tạo nhiều so với IP 4, chiếc IP 4S làm hài lòng người dùng từ thiết kế sang trọng, hiện đại, tinh tế tới cấu hình mượt của máy.Dù sở hữu một chiếc điện thoại smartphone thông minh, tiên tiến cỡ nào thì nó luôn phải đáp ứng tốt những nhu cầu thiết yếu của người dùng, đặc biệt là chức năng nhắn tin. Và trên iPhone 4S, nhà sản xuất Apple cũng tích hợp nhiều chế độ hỗ trợ tin nhắn thú vị mang lại nhiều sự tiện lợi cho người dùng. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách cài đặt tin nhắn cho iphone 4s 


Điều phải nói đến đầu tiên về chức năng tin nhắn ở bất kì sản phẩm nào của Apple như: iPhone, iPad đó là việc nhắn tin miễn phí thông qua chức năng nhắn tin độc quyền của hãng mang tên “iMessage”. iMessage đã được hãng Apple cài đặt sẵn trên các sản phẩm iPhone và để kích hoạt chức năng này, bạn làm theo các bước như sau:
Vào Menu, chọn Settings, trong hộp thoại Settings, chọn Message > iMessage > On. Tiếp theo, bạn nhập địa chỉ Apple ID và password của mình, tiếp tục nhập địa chỉ email và số điện thoại. Nhập xác nhận địa chỉ email lại một lần nữa, sau đó bạn sẽ nhận được một email xác nhận đăng ký iMessage từ Apple. Bạn chỉ cần xác nhận lại mà chờ đợi iMessage kích hoạt là có thể thoải mái sử dụng để nhắn tin miễn phí cho bạn bè, người thân cũng dùng iPhone, iPad như bạn. Cũng cần chú ý rằng, muốn sử dụng iMessage thì cả bạn và người nhận đều cần mở 3G hoặc Wifi.
Trên chiếc IP 4S, hãng Apple thường tích hợp hiện thị một phần tin nhắn đến ra màn hình ngoài bất kể chiếc 
btm_6ip4s của bạn có được cài password hay không. Điều này đôi khi gây bất lợi và hơi xâm phạm riêng tư của bạn ở chốn đông người. Tuy nhiên, với hướng dẫn sau bạn có thể tắt chức năng này để đảm bảo riêng tư cho bản thân.
Để tắt chức năng này, bạn vào Menu, vào Settings, chọn Nitification Center, chọn phần Message, sau đó chọn Show Preview > Off. Và bây giờ bạn không cần lo lắng khi có ai gửi tin nhắn cho mình mà bị người khác đọc được.
Đôi khi bạn cảm thấy chuông báo tin nhắn đến quả nhàm chán, thì bạn có thể thay đổi theo sở thích của mình bằng cách sử dụng iTools bằng các bước sau:
Bước 1: Tải iTools trên máy tính, kết nối với iPhone 4S. Bật iTools, chọn ô 25 secs cho nhạc tin nhắn, chọn đoạn nhạc mà bạn muốn sử dụng làm nhạc chuông tin nhắn cho mình, bằng cách vừa nghe nhạc vừa sử dụng nút Set start để bắt đầu và Set end để kết thúc. Hoặc điền thời gian của đoạn nhạc vào ô Start và End ở dưới.Bước 2: Tiếp theo chọn Save & Import để lưu đoạn nhạc mà bạn vừa chọn. Nhạc chuông sẽ được lưu vào mục Ring trên iPhone 4S.

Bước 3: Trên IP 4S, vào Menu, ở Settings > Sounds, chọn đoạn nhạc theo ý mình làm nhạc chuông tin nhắn.
Như vậy tôi đã hướng dẫn xong cho các bạn cách thức cài đặt tin nhắn cho iphone 4s . Hi vọng rằng các bạn có thể thực hiện được một cách dễ dàng những tính năng hay trên tin nhắn của iphone. Chúc thành công

Gợi ý cho bạn