Các cửa hàng bán Alcatel C3 giá bao nhiêu tiền

Ngày đăng:
Lượt xem: 2550

Mua điên thoại Alcatel C3 với giá bao nhiêu tiền

 

 

      Với công nghệ thông tin phát triển như hiện nay các mẫu smartphone thông mình liên tiếp ra đời với nhiều cấu hình và mẫu mã khác nhau và với sự cạnh tranh khốc liệt như hiện tại thì giá cả sản phẩm là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Và một trong những chiếc smartphone có giá rẻ nhất hiện nay là chiếc Alcatel C3. Vậy Alcatel C3 có giá bao nhiêu tiền ?

 

Hiện tại mẫu điện thoại này có giá bán là 1.490.000 đồng, là dòng điện thoại thuộc phân khúc thấp , và với giá quá rẻ như vậy thì liệu rằng cấu hình của nó có tỉ lệ thuận với giá trị của nó hay không? Hãy cùng mình khám phá điều đó nhé.

 

 

Với thiết kế có phần hao hao giống với chiếc điện thoại đã từng gây sốt một thời đó là galaxy S3 mini nhưng Alcatel khác ở chỗ sản phẩm này sử dụng các nút điều hướng cảm ứng chứ không phải là nút cứng vật lý. Thiết kế bo tròn 4 góc giúp cho thiết bị trở nên gọn gàng và mềm mại hơn. Với kích thước màn hình 4 inch cũng để để người dùng, chơi game, xem phim thoải mái và máy nhỏ gọn có thể sử dụng bằng một tay dễ dàng. So với mức giá nó được bán ra thì Alcatel có cấu hình khá tốt  với chip xử lý lõi kép tốc độ 1.3 GHz được đánh giá là cao, bộ nhớ RAM 512MB. Với cấu hình thế này, Alcatel hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu nghe nhạc, xem phim, chơi game hay các ứng dụng giải trí tuy nhiên nếu bạn sử dụng chơi game nặng thì thiết bị này sẽ có hiện tượng giật. Alcatel C3 chạy trên hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean, đây là hệ điều hành được sử dụng phổ biến trên các dòng điện thoại vì thế mà thiết bj này có thể sử dụng các tính năng mới sẽ rất dễ dàng.

 

 

Alcatel C3 được trang bị camera có độ phân giải 3.2MP, camera của Alcatel C3 không được đánh giá cao tuy nhiên với mức giá rẻ như vậy thì đây cũng là điều dễ hiểu. Một thế mạnh của Alcatel C3 là được hỗ trợ 2 sim 2 sóng bạn có thể có thêm lựa chọn về nhà mạng và các cuộ gọi cũng được tiết kiệm triệt để do có thể tận dụng linh hoạt từ các nhà mạng.

 

 

Bạn đã biết Alcatel Pop C3 giá bao nhiêu tiền chưa? Hãy là người dùng thông minh, chọn cho mình sản phẩm có giá thành phù hợp với khả năng của mình. Ngày nay với sự cạnh tranh khốc liệt về giá giữa các sản phẩm thì các sản phẩm có giá rẻ đôi khi lại có cấu hình tốt chứ không phải tỉ lệ thuận với giá của nó. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn