Các phần mềm làm mờ icon trên iPhone 4, 4s, 5, 5s....IOS 6, 7

Ngày đăng:
Lượt xem: 6881

Tư vấn phần mềm làm mở icon trên iPhone nhanh chóng

 

 

      Các bạn đang sử chiếc điên thoại đang hot nhất hiện nay là chiếc điện thoại iPhone 5s. Tuy nhiên với thời gian sử dụng khá lâu bạn cảm thấy nhàm chán với giao diện và icon mặc định của iPhone và muốn thay đổi nó khác đi cho cảm giác lạ lẫm và mới mẻ và bạn muốn làm mờ hay gọi cách khác làm cho icon trong suốt. Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới các bạn phần mềm làm mờ icon trên iPhone.

 

Như thường lệ các bạn thường jailbreak máy iOS với mục đích là để cài ứng dụng không bản quyền và không được Apple cho phép tuy nhiên jailbreak máy chỉ dừng lại ở đây mà nó còn giúp chúng ta tiếp cận nhiều hơn và sâu hơn với hệ thống của iPhone. Và từ đó bạn sẽ có thêm nhiều tinh chỉnh để có thể cá nhân hóa chiếc điện thoại theo phong cách của mình. Và ứng dụng để làm mờ hay còn gọi là làm trong suốt icon là Winterboard là một trong những ứng dụng thú vị.

 

Để có thể thay đổi icon cho iPhone thì các bạn vào ứng dụng Cydia và tải ứng dụng Winterboard về và thật tuyệt vời ddaay là một ứng dụng cho phép bạn có thể thay đổi cả màn hình và icon của btm_5ip4, 4s....

 

Để cài Winterboard các bạn cần vào ứng dụng Cydia sau đó tra tìm từ khóa Winterboard ngay sau đó bạn sẽ thấy xuất hiện biểu tượng hình hai mặt người màu xanh, bạn chọn vào biểu tượng đó để tải về và cài đặt cho iPhone.

 

 

Ngoài ra Cydia còn có khả năng cung cấp các theme đi kèm với các icon rất đẹp và có thể cài bằng Winterboard. Để có thể chọn theme mà bạn thích thì các bạn vào Cydia sau đó chọn Sections tiếp theo màn hình iPhone sẽ xuất hiện một list danh sách các theme cho bạn tha hồ chọn.

 

 

Sau khi chọn được theme mà bạn mong muốn các bạn nhấn vào theme đó để tải về các bạn hãy thoát khỏi ứng dụng Cydia và mở Winterboard lên chọn vào Select theme và chọn vào theme mà bạn muốn cài đặt ví dụ như theme có icon mờ là theme Translucent và sau đó tích vào ô bên trái của theme và chọn Winterboard để quay lại và lại chọn Respring để cài đặt theme cho iPhone 6 plus.

 

 

Và đây là thành quả của bạn.

 

 

Một số theme đẹp khác để bạn tham khảo :

 

Theme Flat 7

 

 

Là một trong những theme được sử dụng nhiều và có độ hot nhất trong Winterboard, nó được ưu ái hỗ trợ nhiều ứng dụng với bên thứ 3 và đã được nâng cấp toàn bộ các icon, nó cũng có khả năng thay đổi hình dạng icon thành trong hoặc lục giác theo ý muốn của bạn.

 

Theme Oil7

 

 

Các icon trong theme này được bao phủ bởi một lớp sơn dầu trông rất cổ điển và lạ mắt.

 

Theme Redsgn

 

 

Các icon trong theme này được thiết kế theo xu hướng đơn giản mà hiện đại.

 

Theme Adventure Time

 

 

Là theme mà các icon được thiết kế theo mô phỏng các nhân vật hoạt hình trong một tác phẩm hoạt hình nổi tiếng trên Cartoon Nextwork cùng những hình ảnh vui nhộn và thân thuộc.

 

Trên đây mình đã giới thiệu tới các bạn phần mềm làm mờ icon trên 2tm_1ip5, 5s.... Việc thay đổi icon sẽ giúp cho bạn cảm thấy không nhàm chán với những giao diện cũ kỹ, bạn có thể thường xuyên thay đổi nó để cho nó phù hợp với phong cách riêng của bạn. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: https://c-renta.com/iphone-5.html

Gợi ý cho bạn