Các tweak hay cho iPhone 4s iOS 8 không thể bỏ sót

Ngày đăng:
Lượt xem: 4576

Các ứng dụng hay cho iPhone 4S khi Jaibreak

 

Sau khi bạn nâng cấp chiếc iPhone 4s của mình lên phiên bản mới nhất iOS 8.1.1 ắt hẳn bạn rất muốn khám phá xem trên hệ điều hành mới này có những ứng dụng nào hay đúng không ?

 

Cách đây không lâu Apple đã cho ra phiên bản hệ điều hành iOS 8.1.1 nhằm mục đích vá lỗi cho phiên bản iOS 8.0.2 và nhằm tăng hiệu năng sử dụng cho chiếc iPhne 4s, vậy các bạn có tò mò xem trên iOS 8.1.1 có những ứng dụng nào hay hay không? Với bài này mình sẽ đưa ra một số các tweak hay cho iPhone 4 iOS 8 để các bạn tham khảo, hãy cùng theo dõi nhé.

 

Các bạn cần lưu ý để có để cài các ứng dụng/tweak mà mình giới thiệu dưới đây, bạn phải Jailbreak cho thiết bị iPhone 4s của bạn và phải vào Cydia trên thiết bị iOS sau đó tìm kiếm từ khóa là tên của ứng dụng.

 

1. UntetheredHeySiri

 

Ứng dụng UntetheredHeySiri

 

Apple đã giới thiệu tính năng HeySiri có khả năng có thể  cho phép người dùng sử dụng trợ lý ảo Siri mà không hề phải nhấn và giữ nút Home như mọi khi và chỉ cần bạn nói “Hey Siri” tuy nhiên nó lại bị hạn chế chỉ có thể thực hiện được khi mà thiết bị của bạn phải đang cắm nguồn (sạc) và tweak UntetheredHeySiri sẽ giúp bạnkhắc phục được nhược điểm này và bạn có thể sử dụng HeySiri ở mọi lúc mọi nơi không bị hạn chế như mặc định nữa. . Sau khi cài đặt xong bạn hãy kích hoạt nó bằng cách vào Settings/ General/ Siri.

 

2. HiMe8

Đây là một Tweak giúp cho người dùng có thể cho ẩn đi một số các thành phần mà bạn không muốn hiển thị ngoài giao diện     người dùng trên iOS 8. Tweak này rất phù hợp với những người thích giao diện đơn giản rút gọn trên chiếc điện thoại của mình. Với HiMe8 bạn có thể ẩn đi rất nhiều thành phần như màn hình khóa, đồng hồ, lịch, trung tâm thông báo…Hơn nữa bạn còn có thể tùy biến với nhiều thành phần trên thiết bị iOS của bạn như Camera, Music…Nói chung HiMe8 là một công cụ tốt cho việc tùy biến giao diện của người dùng.

 

Ứng dụng HiMe8

 

3. CCSetings

 

Ứng dụng CCSetings

 

Ứng giúp giúp bạn có thể thiết lập các tùy biến của trung tâm thông báo (Control Center)    bị giới hạn bởi một số ít thành phần. Với CCSetings các bạn có thể tắt/bật từ Control Center của iOS 8 các chức năng như phím Home ảo, khóa máy, Hotspot, 3G…

 

4. MyWi

 

Ứng dụng MyWi

\

Ứng dụng MyWi sẽ giúp cho bạn có thể biến thiết bị của mình trở thành điểm phát Wifi (hostpot) và từ đó cho phép các thiết bị dùng khác có thể dùng chung kết nối mạng tuy nhiên sử dụng MyWi đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải trả một mức phí khá cao lên tới 20USD.

 

5. PrefDelete

 

Ứng dụng  PrefDelete

 

Hạn chế đối với người sử dụng iPhone 4S Jailbreak đó chính là họ phải mất công và thời gian để vào Cydia mới có thể xóa ứng dụng được. Tuy nhiên với PrefDelete đã giúp bạn khắc phục được sự bất tiện này bằng cách là nó cho phép người dùng xóa các ứng dụng  ngay từ ứng dụng Settings. Bạn chỉ việc mở Settings sau đó chạm và giữ vào ứng dụng Tweak nào mà bạn muốn bạn sẽ được PrefDelete cung cấp tùy chọn cho phép người dùng gỡ bỏ ứng dụng đó khỏi thiết bị của bạn.

 

Trên đây là một trong số những ứng hay hay Tweak hay tiêu biểu mà mình nêu ra nhằm cho các bạn tham khảo khi sử dụng iPhone 4s Jailbreak thì nên cài những ứng dụng nào hữu ích cho mình. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn