Cách active iphone 4s không cần sim nhà mạng 2014

Ngày đăng:
Lượt xem: 33795

Hướng dẫn active iphone 4s lock không cần sim nhà mạng hết sức đơn giản

Cách active iphone 4s không cần sim nhà mạng

- Nếu bạn dùng iphone 4s world thì qua bài này:  active iphone 4s không cần sim vì đây là cách Active iphone 4s lock, nếu máy bạn là bản world( quốc tế) thì xem: kích hoạt iphone 4s world bằng itunes 

- Bạn cũng đã biết là đối với iphone 4s lock thì việc Active máy (máy iphone 4s cũ thì đã active rồi )cần có sim gốc của nhà mạng đó ví dụ như nhà mạng Bell của Cannada,telia Thụy Điển... nếu bạn muốn mua sim gốc đó thật là khó khăn, và từ trước nếu bạn không có sim nhà mạng bắt buộc bạn phải mang ra tiệm hoặc mượn sim của người quen để Active iphone 4s của mình, nhưng hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn cách Active iphone 4s lock không cần sim nhà mạng, rất đơn giản chỉ vài thao tác.

1, Chúng ta có thể áp dụng với các loại sim như TP-SIM và R-SIM đều có có thể làm được chỉ cần bạn mua thêm sim ghép gia tầm 100 nghìn thôi, dù sao dùng iphone lock cũng phải mua shim ghép hoặc mua code thôi.

2, Trước tiên bản phải bật mã pin của sim bạn chuẩn bị sử dụng (bằng cách bạn cho sim vào máy bất kỳ rồi bật chế độ mã pin lên.

3, Bạn cho sim đã mở mã pin cộng với TPSIM vào iphone 4s.

4, Nếu máy đòi mã pin thì bạn hãy nhập mã pin nhà mạng lock ( ví dụ: mạng Bell của Cannada nhập 39201630 ,...)

5, Chắc chắn bước 4 máy sẽ báo sai mã pin, bạn tiếp tục nhập lại mã pin của nhà mạng Việt Nam (ví dụ: mobifone 1111,...)

6, Sau đó bạn làm cách bước kích hoạt iphone 4s()

7, Sau đó bạn sẽ thấy máy dò sim hơi lâu nhưng sau đó máy sẽ vào được màn hình Home và sóng điện thoại sẽ hiện lên, vậy là bạn đã thành công việc active iphone 4s không cần sim nhà mạng theo cách mới nhất 2014.

Gợi ý cho bạn