Cách cài cydia cho iphone 5 ios 7 kể cả máy lock

Ngày đăng:
Lượt xem: 7487

Hướng dẫn cài đặt IOS 7 cho iPhone 5 cho người mới dùng.

Khi bản sử dụng chiếc iphone 5 đắt tiền tất nhiên bạn cũng muốn nâng cấp nó lên và tải thật nhiều ứng dụng để thỏa mãn nhu cầu giải trí của mình. Một ứng dụng không thể thiếu cho iphone là cydia.

 

Đầu tiên bạn cần biết mục đích cài jailbreak cho máy để làm gì? Cần phải hiểu điều đó để biết bạn có nhu cầu với ứng dụng này không. Do hãng Apple đã ngăn chặn không cho phép tác nhân khác nào can thiệp vào hệ điều hành iOS7, và việc trao đổi thông tin hoặc thay đổi các tùy chỉnh bị hạn chế. Jailbreak được hiểu như một dạng để unlock (mở khóa) việc can thiệp đó cho phép bạn tùy chọn trong việc sắp xếp hay tổ chức lại các ứng dụng theo ý muốn cá nhân thay vì những mặc định ban đầu của nhà sản xuất.

 

Bạn có thể thêm một cột biểu tượng, tùy chỉnh kích thước icon, thêm icon vào thanh dock, thay đổi giao diện mặc định của máy, thay đổi font  chữ, cài game lậu, những phần mềm can thiệp vào hệ thống máy, cài những tiện ích mà hệ điều hành gốc không có.

 

Khi máy của bạn đã được jailbreak thì bạn sẽ sử dụng được Cydia và Appstorevn. Cydia là một kho ứng dụng của bên thứ 3 (tác nhân khác) cho phép bạn cài bất cứ tiện ích gì mình thích, từ theme, bật tắt nhanh wifi, 3G, tăng cường bảo mật điện thoại… Còn kho AppStore (của Apple) hay AppStore.vn (của Việt Nam) được hiểu là vô vàn ứng dụng miễn phí còn nếu bạn không cài hai thứ này thì phải sẽ mất chi phí trả tiền cho hãng Apple để tải những tiện ích đó. Những ứng dụng này không hề làm ảnh hưởng gì đến chức năng của máy bị bạn cài, và việc thực hiện cài cũng như gỡ bỏ các ứng dụng này hoàn toàn đơn giản và sau đây là cách cài cydia cho iphone 5 ios 7.

 

Trước khi vào kho ứng dụng Cydia máy của bạn cần cài jailbreak. Các cách cài jailbreak cho iphone 5 iOS 7 như sau:

 

Tốt nhất để đảm bảo các dữ liệu về tin nhắn, hình ảnh hay tư liệu cá nhân của bạn vẫn còn nguyên vẹn thì bạn nên sao chép dữ liệu qua iTunes trước khi làm jailbreak J.

 

Hãy đảm bảo máy của bạn đang được update lên iOS 7 , nếu máy của bạn chưa nâng cấp thì bạn nên nghiên cứu để nâng cấp nó lên an toàn nhất theo đường link hướng dẫn sau: Hướng dẫn update IOS 7 cho iPhone

 

Bước 1: Tải về bản mới nhất của jailbreak và evasi0n7 vào máy tính của bạn (Win XP trở lên)

 

 

Bước 2: kích đúp chuột vào file bạn vừa tải về và giải nén bằng

 

 

Bước 3: Bạn kết nối iphone https://c-renta.com/dien-thoai/iphone-6-plus.html với máy tính, nếu evasi0n nhận thông tin nó sẽ hiện lên một bảng như dưới đây và sau đó bạn kich vào nút Jailbreak bên phải nhé.

 

Và hệ thống sẽ tiến hành cài đặt

 

 

Bước 4: Bạn cứ chờ hệ thống tự Jailbreak và iphone của bạn sẽ tự động khởi động lại.

Xem thêm: iPhone 6 chính hãng, mua điện thoại iphone 6 giá rẻ

Giờ đây sau khi bạn đã Jailbreak máy thì bạn có thể thoải mái tải các ứng dụng mà mà mình yêu thích trên Cydia và Appstorevn mà không mất chi phí nhé

Gợi ý cho bạn