Cách cài game cho Samsung galaxy S3 từ kho game miễn phí

Ngày đăng:
Lượt xem: 2039

Hướng dẫn bạn cài game cho Samsung Galaxy S3

Sở hữu cho mình chiếc điện thoại Galaxy S3 của hãng di động Samsung – nhà sản xuất điện thoại di động được đánh giá là hàng đầu từ Hàn Quốc, bạn mong muốn được trải nghiệm giờ phút thú vị với những trò chơi hay, lướt web mượt mà. Với cấu hình siêu khủng cùng viên pin 2100 mAh của chiếc Samsung Galaxy S3 thừa sức giúp bạn được điều đó. Bài viết này sẽ giúp cho bạn biết cách cài game cho samsung galaxy s3.

Samsung Galaxy S3 là chiếc di động thông minh chạy trên hệ điều hành Android, vì vậy để tải game hay bất kỳ ứng dụng nào, cách tốt nhất là bạn hãy truy cập vào Play Store (CH Play – nếu máy bạn cài ngôn ngữ tiếng Việt). Lưu ý để tải được game về máy và cài đặt thì chiếc Samsung Galaxy S3 của bạn phải có kết nối mạng (3G, wifi) ổn định. Khi vào CH Play xong, yêu cầu đặt ra là bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Gmail. Xong xuôi, bạn sẽ nhận thấy giao diện chính của CH Play rất dễ nhìn và bao gồm các mục như sau: Danh mục, Mua nhiều nhất, Miễn phí phổ biến nhất…Để tìm kiếm game mà bạn muốn cài về máy bạn chỉ cần gõ key word của nó và nhấn tìm kiếm. Máy sẽ search và đưa ra kết quả tìm kiếm.

Ngoài ra nếu như bạn chưa biết rõ mình muốn cài đặt game nào thì có thể vào mục “Trò chơi” trong CH Play để tìm kiếm game mà bạn ưng ý nhất. Các game sẽ được phân loại theo: top game có lượt tải về nhiều, game về trí tuệ, game đua xe… Căn cứ vào phân chia đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa.

Bạn nghĩ là cách cài game cho samsung galaxy s3 là rất rắc rối nhưng thực ra thao tác rất nhanh, gọn và dễ dàng. Sau khi đã lựa chọn được game muốn tải về bạn hãy nhấn vào phím “Cài đặt”. Tự động máy sẽ tải game đó về máy và tự cài đặt cho bạn. Khi cài đặt xong, trên màn hình Samsung Galaxy S3 sẽ hiển thị thông báo “Cài đặt thành công”. Bạn chỉ việc trở về màn hình chính của máy, lựa chọn vào icon game đó và thưởng thức trò chơi mới.

Cách cài game cho samsung galaxy s3 không hề khó, chỉ có việc lựa chọn game để cài đặt mới là một vấn đề nan giải. Một số game mà mình thấy rất hợp với dòng máy Samsung Galaxy S3 sẽ được nhắc đến sau đây. Bạn hãy thử trải nghiệm xem nhé.

  • Game Talking Tom Cat 2: Chú mèo Tom trong game sẽ nhại lại giọng của bạn theo một ngữ điệu hết sức đáng yêu. Cùng chăm sóc chú mèo Tom bằng việc cho Tom ăn, ngủ và cùng chơi game với Tom nhé.

  • Cut the rope: Gặp lại chú ếch đáng yêu, háu ăn nhưng lười lao động, bạn hãy chăm sóc chú ếch bằng cách cho chú ếch ăn bánh. Việc của bạn là cắt các đoạn dây để bánh rơi vào miệng chú ếch.

  • iWin: game đánh bài nổi tiếng. Bạn có thể chơi từ cờ vua, cờ tướng cho đến chơi tiến lên, phỏm… Đây là game trực tuyến nên bạn có thể giao lưu, kết bạn với những người cùng chơi.

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn sẽ biết cách cài game cho samsung galaxy s3 và thưởng thức những trò chơi giải trí bổ ích.

Gợi ý cho bạn