Cách chuyển tiếp tin nhắn trên iphone 4s, 5, 5s nhanh nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 4953

Hướng dẫn cách chuyển tiếp tin nhắn trên iphone 4s

 

Có nhiều khi bạn cần gửi một tin nhắn hay của một ai đó gửi cho bạn gửi đến cho một người khác từ máy của bạn hoặc muốn chuyển một đoạn thông tin quan trọng nào đó cho một người khác, hay là muốn copy một đoạn hội thoại cho người thân xem... nhưng bạn lại chưa biết cách chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone 5s như thế nào, có lẽ do bạn mới sử dụng iPhone. Và sau bài viết này các bạn sẽ biết cách chuyển tiếp tin nhắn trên iphone 4s thôi.

 

Để có thể chuyển tiếp một tin nhắn đến một số điện thoại khác các bạn đầu tiên cần mở trình tin nhắn ra sau đó các bạn có thể chuyển tiếp tin nhắn bằng một trong những cách sau :

 

Cách 1 : chọn tin nhắn mà bạn muốn chuyển tiếp, các bạn chạm 2 lần vào tin nhắn này hoặc có thể chạm vào tin nhắn và giữa khoảng 3 giây cho đến khi thấy xuất hiện một cửa sổ nhỏ có các tùy chọn như “ sao chép, thêm hoặc Copy, More”. Chú ý nếu tin nhắn mà bạn cần chuyển tiếp có chưa số điện thoại hoặc một địa chỉ email hay là một đường link thì các bạn không nên chọn vào vùng chứa nó vì nếu nhấn vào chúng iPhone 4s sẽ đưa ra cho bạn những sự lựa chọn khác không có liên quan tới chuyển tiếp tin nhắn. Đến đây các bạn chọn vào tùy chọn “More” và chọn “Forward” để chuyển tiếp tin nhắn và gửi đi như bình thường.

 

 

Cách 2 :  sẽ có một loạt vòng tròn nhỏ xuất hiện ở phía bên trái của màn hình và bạn muốn chuyển tiếp tin nhắn nào thì đánh dấu vào tin nhắn đó hoặc có thể đánh dấu nhiều tin nhắn cùng một lúc nếu bạn muốn chuyển tiếp nhiều và các bạn chọn vào biểu tượng hình mũi tên phái dưới là biểu tượng “Forward” để chuyển tiếp nó đi.

 

 

Hoặc là bạn có thể chuyển tiếp tin nhắn theo cách dễ dàng hơn đó là chọn nút Edit ở góc trên bên phải giao diện của tin nhắn sau đó cá bạn cần thao tác stick vào những tin nhắn nào cần chuyển tiếp rồi nhấn vào nút “Forward” để thực hiện chuyển tiếp tin nhắn.

 

Tính năng chuyển tiếp tin nhắn này giúp cho người dùng có thể chuyển tiếp toàn bộ tin nhắn thành một đoạn hội thoại cho một người khác xem. Với cách chuyển tiếp tin nhắn trên 2tm_ip4s mà mình vừa đưa ra cho các bạn hy vọng các bạn sẽ thực hiện thành công và dễ dàng. Tính năng này rất tiện lợi giúp người dùng không lãng phí thời gian để ngồi gõ lại một tin nhắn giống hệt với tin nhắn mà bạn nhận được. Chúc các bạn may mắn.

https://c-renta.com/#iphone/iphone-5/

Gợi ý cho bạn