Cách đặng nhập mail trên Samsung Galaxy S6 Edge

Ngày đăng:
Lượt xem: 2702

Cách đăng nhập mail trên Samsung Galaxy S6 Edge

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, việc trao đổi thông tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh việc sử dụng các hình thức như gọi điện, chat Facebook, thì việc sử dụng mail để liên lạc cũng ngày một phổ biến. Nhưng có nhiều người dùng vẫn băn khoăn làm sao để đăng nhập mail trên chiếc Smartphone của mình. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu về cách đăng nhập mail trên Samsung Galaxy S6 Edge mới ra mắt thị trường.

m sao để đăng nhập mail trên chiếc di dộng Samsung Galaxy S6 Edge

Với tất cả các dòng điện thoại thông minh không ngoại trừ Samsung Galaxy S6 Edge, đều cần đăng nhập tài khoản mail để có thể sử dụng các tiện ích của Android market được cài đặt trên máy. Dưới đây là những bước cơ bản người dùng có thể sử dụng để tạo riêng cho mình một tài khoản mail trên máy điện thoại:

1/ Sử dụng Email đã có sẵn

Bước 1: Trên giao diện màn hình, chọn biểu tượng Setting, bắt đầu cho việc cài đặt mail trên thiết bị

Chọn mục Cài đặt để bắt đầu 

Bước 2: Tiến hành thiết lập tài khoản

Bạn chọn vào Accounts để có thể thiết lập tại khoản và đồng bộ tài khoản mail với thiết bị điện thoại

Bước 3: Tiếp tục chọn phần Add account 

Trên phần Setting của Galaxy S6 Edge chọn Account-> Add account

Bước 4: Màn hình sẽ hiện ra những dịch vụ (Dropbox, Facebook, Skype, Email …) bạn chọn dịch vụ của Google

Bước 5: Bạn cần lập một tài khoản Google là một địa chỉ mail có đuôi @ gmail.com hoặc @ googlemail.com. Để đăng nhập bằng tài khoản Google hiện tại của bạn, hãy nhập vào ô địa chỉ và bấm Next. Nếu bạn mới dùng tài khoản mail, chọn Create a new account để thiết lập một tài khoản mới.

==> Khuyến mãi mua 2 tặng 1 khi mua Samsung Galaxy Note 4 đầu tiền trong ngày.

Bước 6: Nhập tên mail mà bạn muốn đăng nhập, đừng quên việc nhập mật khẩu 

Bước 7: Chọn mũi tên bên phải để next, lúc này bạn đã đăng nhập thành công mail trên Samsung Galaxy S6 Edge 

Tuân theo các bước và chọn mật khẩu mail đảm bảo độ an toàn cho tài khoản mail

Bước 8: Các điều khoản sử dụng dịch vụ được giới thiệu, nếu hài lòng với các điều khoản này, bạn nhấn Accept

Bước 9: Tài khoản Google có thể được sử dụng để sao lưu các ứng dụng và thiết lập của người dùng. Nếu muốn bỏ qua bước này, bạn chọn Next

Bước 10: Người dùng sẽ nhận được yêu cầu thiết lập một số tác vụ thanh toán để mua các ứng dụng có tính phí từ các cửa hàng tiện ích, người dùng có thể chọn Remind me later để bỏ qua điều này và bấm Next.

Các bước cuối cùng để hoàn tất việc đăng nhập mail

Đồng thời lúc này Google sẽ báo cho người dùng việc đồng bộ tài khoản mail với điện thoại, bạn có thể đồng ý đồng bộ tài khoản với danh bạ điện thoại nếu muốn.

Một lưu ý với Google+ là người dùng phải đủ 18 tuổi mới được quyền tạo tài khoản mail, Google+ sẽ yêu cầu người dùng khai báo tuổi để từ đó có thể tìm ra những người dùng chưa đủ điều kiện lập mail, và đương nhiên tài khoản mail đó sẽ được tự động xóa.

Sau những thao tác này, người dùng đã có thể thoát ra màn hình chính và tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Gmail trên điện thoại là có thể sử dụng mail để liên hệ, trao đổi và check mail bất cứ lúc nào muốn.

==> Bạn có biết lý do làm Samsung Galaxy Grand Prime trở nên được ưu chuộng tại VN ?

2/ Sử dụng Email tạo mới

Với một chiếc điện thoại đời mới nhất của Samsung như S6 Edge, người dùng có thể có nhiều tài khoản khác nhau, do vậy bạn có thể đăng xuất tài khoản đang dùng để có thể đăng nhập sử dụng một tài khoản khác. Một cách nữa để người dùng có thể tạo lập và sử dụng một địa chỉ email thay cho tài khoản gmail đã giới thiệu phía trên.

Bước 1: Cũng giống như khi đăng nhập tài khoản gmail, bạn vào giao diện, chọn Setting

Bước 2: Chọn Account -> Add account-> Email

Các bước còn lại người dùng có thể thực hiện giống với các thao tác lập tài khoản Gmail phía trên.

Như vậy, chỉ với những bước đơn giản người dùng đã có thể đăng nhập mail trên Samsung Galaxy S6 Edge. Hy vọng bài viết đã có thể giúp người dùng cảm thấy dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu và sử dụng mail trên điện thoại.Thân!

Gợi ý cho bạn