Cách fix lỗi *101# iPhone 4s , 5, 5s khi dùng sim ghép trên IOS 7

Ngày đăng:
Lượt xem: 8647

Hướng dẫn fix lỗi *101# cho iPhone 4s nhanh nhất

 

 

Hiện nay trên thị trường điện thoại di động iPhone 4s xuất hiện rất nhiều các loại điện thoại có nguồn gốc xuất xứ khác nhau có thể là hàng nhái và loại iPhone mà mình muốn nói tới ở đây là iPhone lock. Hiện tượng lỗi *101# chỉ xảy ra trên điện thoại iPhone dòng lock khi sử dụng sim ghép để unlock mạng. Và tất nhiên nếu có lỗi thì chúng ta cần phải sửa lỗi cho nó thôi. Và bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách fix lỗi *101# iPhone 4s. Các bạn hãy cùng thực hiện nếu đang gặp vấn đề này để tự khắc phục vấn để cho chính mình nhé.

 

Điện thoại iPhone lock là điện thoại được nhà sản xuất Apple phân phối cho nhà mạng và nhà mạng đó khóa các mạng khác trên những chiếc iPhone đó để bán cho người dùng để lấy hợp đồng đảm bảo họ sử dụng mạng của mình. Tuy nhiên có nhiều người không chọn cách ký hợp đồng của nhà mạng mà chọn cách unlock iPhone để sử dụng mạng khác, tuy cách này hiện đang là cách tiện lợi nhất nhưng những rủi ro xung quanh nó không phải là không có. Và lỗi *101# là một trong những lỗi mà những chiếc iPhone 4s lock gặp phải, để khắc phục lỗi này các bạn làm như sau :

Xem thêm: điện thoại iphone 4 cũ 16GB 32GB chính hãng giá tốt

 

Bước 1 : Đầu tiên các bạn vẫn cho ghép sim bình thường sau đó các bạn tới mục Select  iPhone iOS và chọn iOS 6.0, 6.0.1, và khởi động lại thiết bị iPhone 4s cho tới khi nào thấy có sóng (bước này các bạn chưa thao tác *101# đượcvà hãy đợi tới bước tiếp theo sau đây)

 

Bước 2 : Tiếp theo các bạn vào Setting/ Phone/ SIM Application/ Cariers Mode/ rồi chọn AT&T/ WCDMA 3G CARD. Rồi lại cho iPhone 4s khởi động lại tới khi có sóng. Bây giờ máy sẽ hiển thị My Number và các bạn có thể bấm thao tác *101# để kiểm tra tài khoản như máy iPhone quốc tế.

 

 

Trong trường hợp bạn nào làm tới bước thứ 2 mà vẫn chưa có sóng thì các bạn hãy Reset Network để setting lại một lần nữa và chắc chắn có sóng thì bạn mới có thể thực hiện được những bước tiếp theo.

 

Vậy là xong, mình vừa hướng dẫn các bạn cách fix lỗi *101# iPhone 4s. Thường những chiếc điện thoại iPhone lock sử dụng sim ghép để unlock điện thoại. Lỗi này là lỗi các bạn không thể kiểm tra số dư tài khoản của sim bằng cú pháp thông thường là *101# được và như vậy sẽ rất khó chịu cho người dùng. Bây giờ đã có cách khắc phục nó rồi. Hãy làm theo hướng dẫn để biến chiếc điện thoại iPhone lock trở thành bản quốc tế nhé. Chúc các bạn may mắn và thành công.

Nguồn: https://c-renta.com/#iphone/iphone-5/

Gợi ý cho bạn