Cách Fix lỗi iPhone 5 lock không vào được 3g all mạng

Ngày đăng:
Lượt xem: 11619

Cách sửa lỗi không vào được 3G của iphone 5 lock

 

Với các loại iphone 5 lock khi bị chặn bởi một nhà mạng phân phối sản phẩm và bạn bẻ khóa mạng để sử dụng chiếc máy như một chiếc iphone quốc tế thông thường. Tuy nhiên, quá trình sử dụng bạn nâng cấp hệ thống có thể sẽ bị gặp lỗi. Nếu trường hợp bạn gặp phải lỗi iphone 5 lock không vào được 3G thì cần xem xét các nguyên nhân sau:

 

- Mạng 3G của bạn hết dung lượng chạy tốc độ cao, có thể kết nối bị chập chờn. Bạn tiến hành kiểm tra tốc độ 3G của máy mình xem có vấn đề gì không.

- Do iphone lock bạn không mở khóa bằng cách mua code nhà mạng để mở khóa mà sử dụng hình thức dùng sim ghép có thể bạn gặp phải lỗi này khi cập nhật phần mềm, các hệ điều hành mới của Apple. Bạn tiến hành fix lỗi 3G như sau:

Cách 1:  Trước khi tiến hành fix lỗi 2tm_1ip5 lock của bạn cần đảm bảo đã Restore máy lên FW 6.1, đã Máy đã được Jailbreak bằng evasi0n. Sau khi tiến hành restore sạch sẽ lại máy, bạn tiến hành active bằng sim của nhà mạng. Sau đó Unlock bằng sim ghép 2tm_4ip5s , 5

Truy cập Safari vào Install APN -> Done. Sau đó Reboot lại máy. Sau khi tiến hành khởi động lại máy, bạn vào Setting > General > Network Enable 3G ON

 

Nếu thực hiện đến hết bước trên mà vẫn chưa vào được thì sau khi thực hiện đến bứoc cài đặt APN như trên bạn cài đặt lại toàn bộ kết nối bằng cách vào đường dẫn sau  Settings - General - Reset all Setting và chờ cột sóng hiện lên thì bạn lại vào bật 3G lên theo đường dẫn General - Setting - Network - ON 3G. Nếu một lần chưa được bạn thử thực hiện lại vài lần.

Nguồn: https://c-renta.com/iphone-5s.html

 

Cách 2: Bạn kiểm tra phần mềm của bạn chắc chắn đã được cập nhật. Phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple là 7.1. Với việc sử dụng hệ điều hành này biết đâu có thể fix được lỗi 3G cho bạn. Bạn truy cập vào Settings> General> About  để biết hệ điều hành của mình đang ở loại nào. Nếu chưa lên hệ điều hành mới bạn có thể chọn chế độ cập nhật bằng việc vào Settings > General > Software Update và bạn cập nhật phần mềm mới nhất.

 

Sau khi cập nhật phần mềm mới nhất, bạn tiến hành cài đặt lại toàn bộ  Settings> General> Reset> Reset Network Settings. Đó là việc cài đặt lại toàn bộ hệ thống kết nối của bạn.

 

Sau đó bạn tiến hành restore lại máy.

iphone 6 plus lock không vào được 3g thường ít khi gặp lỗi trên thực tế và cách xử lý cũng không phải là khó khăn phải không nào. Chúc bạn may mắn.

Gợi ý cho bạn