Cách gọi video call trên LG G4

Ngày đăng:
Lượt xem: 3117

LG G4 không gọi được Video Call

Vừa rồi hãng điện thoại nổi tiếng LG đã cho ra đời chiếc Smartphone LG G4 cao cấp, chiếc điện thoại này đã nhanh chóng được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng. Đây là thiết bị mang trong mình rất nhiều ưu điểm cả về cấu hình  lẫn mặt thiết kế . Trong đó phải kể đến camera trước cao cấp của Smartphone LG G4 với dung lượng lên đến 8 MP. Tuy nhiên, ngoài những ưu điểm thì chiếc di động này vẫn còn một số nhược điểm, trong đó phải kể đến lỗi LG G4 không gọi được video call. Vậy làm thế nào để cải thiện được tình hình này và cách gọi video call trên LG.

1. Thông số camera trước LG G4:

Có lẽ đối với những ai đã tứng sử dụng Smartphone đều biết rằng camera trước của thiết bị có những chức năng khá độc đáo và thú vị đó chính là: chụp ảnh, quay video, và đặc biệt là chức năng gọi điện đàm thoại qua video. Smartphone LG G4 được sở hữu một chiếc camera trước đạt 8MP, đây là 1 trong những chiếc Smartphone được trang bị độ phân giải của camera trước được xếp vào hàng cao nhất nhì trên các thiết bị hiện nay.

Ngoài ra, camera trước của chiếc di động LG G4 còn được sở hữu một bộ cảm biến hồng ngoại giúp cho thiết bị chụp ảnh có chất lượng sống động hơn bao giờ hết. Không chỉ có thế camera trước của LG G4  còn được cài đặt thêm rất nhiều chế độ và chúng ta có thể thực hiện tùy chỉnh khác nhau như: chụp IOS, chụp ảnh RAW, cân bằng trắng… giúp cho chất lượng hình ảnh thu được khá sắc nét.

Tuy nhiên, một điều đáng tiếc là LG G4 lại không được trang bị tính năng gọi điện bằng video như một số máy cao cấp hiện nay đang sử dụng

Mặc dù chúng ta có thể sử dụng các phần mềm có chức năng gọi điện bằng video thông qua sử dụng camera trước để khắc phục tình trạng camera trước của LG G4 không có chức năng thoại nhưng nó vẫn không làm người dùng hài lòng

2.Một số phần mềm hỗ trợ gọi video trên LG G4

Phần mềm Viber

Đây là ứng dụng khá phổ biến trên tất cả các smartphone hiện nay. Phần mềm này chủ yếu dùng để chát, gọi điện nhắn tin, và gọi thoại mà đặc biệt là người dùng không phải mất phí. Để sử dụng được thì điều kiện đó chính  là máy của bạn phải có kết nối mạng và đối tượng gọi đến cũng đang dùng phần mềm Viber. Bạn chỉ cần chọn một số điện thoại mà mình muốn gọi, sau đó chọn chế độ gọi Video call là có thể thực hiện được.

 

Gọi thoại bằng Viber

Links tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.viber.voip

Phần mềm Skype

Skype là phần mềm cũng quá quen thuộc với hầu hết người dùng Smartphone. Phần mềm này có rất nhiều tính năng thú vị và hữu ích đối với người tiêu dùng. Nó tương tự như phần mềm Viber là có những tính năng như : chát, nhắn tin, gọi thoại và vô số những tính năng tiện ích  khác. Điểm khác biệt của phần mềm này so với ứng dụng Viber đó là nó không gắn liền với số điện thoại của thiết bị trong khi ứng dụng Viber lại gắn liền với số thuê điện thoại mà thiết bị đang dùng .

 

Gọi video call bằng Skype

Để có thể thực hiện gọi video call trên Smartphone LG G4 chúng ta cần tiến hành chọn tài khoản Skype của người mà các bạn muốn gọi đến, sau đó ấn chọn mục Gọi trên giao diện màn hình ứng dụng, rồi tiếp tục nhấn vào gọi video. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị kết nối bằng Video với đối tượng mà bạn đang muốn gọi video call.

 

Nhấn vào Gọi và chọn Gọi Video

Mặc dù chiếc điện thoại LG G4 không có tính năng gọi video call như các thiết bị khác nhưng chúng ta có thể thực hiện cuộc gọi thoại bằng video thông qua các ứng dụng hỗ trợ như viber, skype… Giờ đây người dùng có thể thực hiện gọi thoại bằng video với camera trước đầy sắc nét của chiếc điện thoại di động LG G4. Chúc các bạn có sự trải nghiệm vui vẻ.

Gợi ý cho bạn