Cách jailbreak cho iphone 5 iOS 7 nhanh nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 2963

Mẹo jailbreak cho iphone 5 iOS 7 thành công 100%

Với người dùng bình thường thì Jailbreak là một thủ thuật khá phức tạp và khó hiểu nhưng nhờ sự tiện lợi mà nó mang lại cho các thiết bị iOS của Apple và giờ đây nó ngày càng trở lên gần gũi và phổ biến hơn. Hiểu một các đơn giản là, Jailbreak là cách để phá vỡ giới hạn ứng dụng mà Apple đã đặt ra, cho phép chúng ta cài đặt thêm nhiều tiện ích khác ngoài những tiện ích được hỗ trợ mặc định. Sau đây là hướng dẫn cách Jailbreak cho iPhone 5 iOS 7.

Để đảm bảo dữ liệu trong máy vẫn còn lời khuyên là nên sao chép dữ liệu qua iTunes trước khi thực hiện quá trình Jailbreak.

Bạn cần cập nhật phiên bản mới nhất của iOS 7 lên iOS 7.0.4. Các bạn vào phần “ Cài đặt/Cài đặt chung/Phiên bản” và thực hiện update bản mới.

Bước 1 : Tải về bản mới nhất của jailbreak và evasi0n7 tại đây vào máy tính của bạn.

Bước 2 : Nhấp đôi chuột vào tập tin vừa tải về và tiến hành giải nén vào thư mục evasi0n. Bạn cần phải có tài khoản và nhấn vào Run as Administrator.

Bước 3 : Sau khi nhấp vào biểu tượng của evasi0n , sẽ có thông báo kết nối với chiếc iphone 5 hiện ra.

Bước 4 : Nếu mật mã được kích hoạt nhấn vào “Setting/General/PassCode Lock On/Tắt Turn Passcode), nếu không thì bạn cần vô hiệu hóa chúng nếu quá trình jailbreak có thể không thành công.


Bước 5 : Sau đó bạn tiến hành tiếp các bước sau:

Retrieving remote package

Uploading jailbreak data (1/2)

Injecting evasion app  (2/2)

Injecting evasion app (2/2)

Configuring system (1/2)

Configuring system (2/2)

Rebooting device

Bạn phải chờ để cho quá trình jailbreak hoàn thành, trong quá trình jailbreak bạn không nên có thao tác cài đặt thêm bất kỳ chương trình nào nữa vì nó có thể làm gián đoạn hoặc làm thất bại quá trình jailbreak.

Bước 6 : Trong quá trình này chiếc iPhone của bạn sẽ phải khởi động lại máy và bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo để mở khóa máy của bạn. Bạn không được phép đóng ứng dụng evasi0n mà để nó chạy tiếp.


Bước 7 : Sau khi mở khóa chiếc dien thoai iphone 5 của bạn thì bạn bấm tiếp vào ứng dụng evasi0n7


 Bước 8 : Khi bạn nhấn vào ứng dụng evasi0n, màn hình đổi thành màu trắng và tiếp tục khởi động lại máy lần nữa.

Bước 9 : Giao đoạn cuối cùng của quá trình jailbreak sẽ được xảy ra trực tiếp trên thiết bị iOS của bạn. Sau khi iPhone được khởi động lại bạn sẽ nhận được thông báo về tình trang của quá trình jailbreak kiểu như :

Reading kernel

Calculating offsets

Setting up Cydia

Continuing with boot

Bước 10 : Tiếp tục máy của bạn lại được khởi động lại them một lần nữa, và bây giờ quá trình jailbreak trên chiếc iPhone của bạn đã thành công. Bạn sẽ thấy biểu tượng Cydia trên màn hình chính của iPhone.


Dưới đây là giao diện màn hình Cydia khi iPhone đã jailbreak thành công và chúng ta có thể cập nhật các ứng dụng tại đây.
Nếu trong quá trình jailbreak mà bạn gặp trục trặc không thể jailbreak được nữa thì bạn có thể nhấn liền 2 nút Home và Hold sau đó khởi động lại và tiếp tục quá trình jailbreak cho máy nếu vẫn không được bạn sẽ restore iPhone của mình lại và sau đó jailbreak lại từ đầu thì bạn đã biết cách jailbreak cho iphone 5 iOS 7 đúng cách và thành công cho các dòng iPhone chạy IOS 7.0. 

Gợi ý cho bạn