Cách khắc phục lỗi pin yếu trên iphone 4s hay nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 3076

Hướng dẫn khắc phục lỗi yếu pin trên điện thoại iphone 4s

 

 

      iPhone 4s có thể nói hiện vẫn đang là sản phẩm điện thoại di động của hãng Apple được đông đảo người dùng nhất trong các dòng iPhone hiện nay, với mức độ phủ sóng của nó và hơn nữa hiện tại đã có nhiều phiên bản cao cấp hơn được ra đời và giá của iPhone 4s đã được giảm đáng kể vì vậy mà nhiều người có cơ hội được dùng nó hơn. Vì có rất nhiều người dùng được trải nghiệm vì vậy mà cũng có không ít người dùng đã phàn nàn rằng hiện tượng pin sụt nhanh thường xuyên xuất hiện. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi pin yếu trên iPhone 4s.

 

Vậy lỗi do đâu mà khiến cho iPhone 4s bị sụt pin nhanh như vậy mặc dù trước đây Apple đã khẳng định thời lượng sử dụng pin của iPhone 4s có cao hơn một chút so với iPhone 4. Theo như trang iDownload  thì hiện tượng này là do người dùng để chế độ chỉnh múi giờ ở trạng thái “ON”.

Cách khắc phục :

Trên iPhone 4s các bạn vào mục Setting sau đó vào System Services, các bạn tìm ở phía cuối danh sách sẽ thấy có lựa chọn Setting Time Zone và bây giờ việc bạn phải làm là chuyển chế độ này từ ON sàn OFF. Sau quá trình thử nghiệm cho thấy sau 3 tiếng đồng hồ máy ở chế độ chờ chỉ mất khoảng 5% tương đương với 60 giờ liên tục cho đến khi nào hết pin.

 

Giao diện chức năng Setting Time Zone và thời lượng sau khi người dùng tắt chức năng này.

 

Cũng có nhận định cho rằng đây là lỗi xảy ra trên hệ điều hành iOS 5 chứ hoàn toàn không phải do phần cứng của iPhone 4s. Khi người dùng đặt ở chế độ ON thì quá trình điều khiển múi giờ của iPhone sẽ được diễn ra liên tục chứ không phải là theo chu kỳ đặt sẵn và đây chính là nguyên nhân khiến cho thời lượng pin của thiết bị bị kéo xuống rất nhanh.

==>Bán điện thoại iphone 4 cũ 16GB 32GB chính hãng giá tốt .

 

 

Có nhiều thí nghiệm với 4 chiếc máy iPhone 4s và 1 chiếc máy iPhone 3GS và tất cả điều ma chúng ta nhận được đó là thời lượng pin được cải thiện đáng kể sau khi chúng ta tắt các chức năng chỉnh múi giờ. Tuy nhiên chúng ta sẽ có một chút bất tiện nếu tắt chức năng tự động chỉnh múi giờ này đó là iPhone sẽ không thể tự động cập nhật múi giờ nếu người dùng di chuyển sang khu vực khác không cùng mũi giờ với nơi họ đang ở hiện tại.

==> Xem thêm: https://c-renta.com/#iphone/iphone-5/ .

Vậy các bạn đã hiểu vì sao mà iPhone 4s có hiện tượng sụt pin nhanh chưa? Mình cũng đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi pin yếu trên iPhone 4s một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn may mắn.

Gợi ý cho bạn