Cách làm themes cho iphone 4s tùy chỉnh cực đẹp

Ngày đăng:
Lượt xem: 3788

Hướng dẫn thay đổi giao diện trên điện thoại iphone 4s

Giao diện của di động là một trong những hình ảnh thể hiện cá tính và sự sống động của chiếc máy, cũng như chủ nhân của chiếc điện thoại. Vì vậy mà nhiều người rất quan tâm đến việc đặt themes cho dế yêu của mình. Ở điện thoại iphone  có rất nhiều themes đẹp dành cho chiếc điện thoại này. Tuy nhiên một số người sử dụng vẫn chưa biết cách làm sao để thay đổi theme trên iphone theo ý của mình. Sau đây tôi xin hướng dẫn cách làm themes cho iphone 4s

Hiện nay có rất nhiều cách thay đổi themes trên iphone 4s. Tuy nhiên 2 cách sau đây được dùng nhiều nhất và dễ dàng nhất.

Cách 1: Vào Cydia để cài theme

  • Điều kiện đầu tiên là iphone 4s của bạn phải có Cydia. Nếu chưa có thì hãy tiến hành download và cài đặt Cydia trước đã.
  • Sau khi đã cài đặt xong Cydia. Chúng ta vào Cydia và chọn theme mà bạn thích. Sau đây là một số phân loại themes

Themes Apps:  dùng để thay dổi giao diện của ứng dụng trên điện thoại iphone

Themes Battey : thay đổi giao diện của pin khi chúng ta sạc điện thoại

Themes Complete: thay đổi giao diện bàn phím

Themes Dock : thay đổi giao diện của các chức năng như mail, safari, ipod

Themes Video: thực hiện giao diện động bằng video

Themes Kyboadr: thay đổi giao diện bàn phím ảo

Themes lockscreen : thay đổi giao diện hình nền của iphone 4s- đây là giao diện được quan tâm nhiều nhất và thường sử dụng nhất

……Ngoài ra còn rất nhiều loại themes giúp cho người dùng có thể thay đổi các giao diện như thay đổi giao diện trên sprinegboard, hình nền ứng dụng text, icon của ứng dụng, …..

  • Để thực hiện thay đổi các giao diện trên iphone 4s, chúng ta cần vào mục giao diện mà bạn cần đặt ở trên , sau đó chon INSTALL ở góc bên phải, tiếp theo chúng ta thực hiện việc cài đặt. Sau khi đã cài đặt xong các giao diện mà chúng ta yêu thích thì bạn cần Vào mục Winterboard để tiến hành thực hiện việc đánh dấu tên các giao diện mà bạn mới cài đặt . Cuối cùng là khởi động lại iphone để máy thực hiện việc thay đổi giao diện hoàn tất.

Cách 2: Thực hiện bằng cách cài qua PC vào iphone 4s

  • Loại 1: Với những file có định dạng file deb

Cách thực hiện thay đổi giao diện của pc bằng cách chép các file deb vào trong hệ thông file themes của iphone 4s thông qua sử dụng itool. Một lưu ý là để có thể sử dụng được itool thì bạn cần có itunes trên máy tính trước đó.

Khi đã có itunes rồi thì chúng ta chỉ cần down trên mạng về máy những file mà bạn muốn dùng làm giao diện,  hay bạn chỉ cần copy đường dẫn
để chép vào máy, sau đó tiến hành khởi động lại iphone 4s để nó thay đổi giao diện mới.

  • Loại 2: theme dạng theme.xxx

Với những thêm dạng này thì chúng ta cần dùng phần mềm chuyên dụng SHH_no_wifi để chép vào iphone của bạn.

Trên máy tính cần cài microsoft. Net framework

Chúng ta tiến hành đăng nhập vào phần mềm SHH_no_wifi lên rồi thực hiện việc chép các giao diện mà chúng ta đã chọn được ở trong máy tính theo đường dẫn sau

  • Khi đã chép xong giao diện vào iphone , chúng ta vào mục winterboard để đánh dấu các giao diện mà chúng ta muốn sử dụng rồi tiến hành khởi động lại máy là hoàn tất công việc.
  •  

Như vậy, tôi đã hướng dẫn xong cho các bạn các cách để cách làm themes cho iphone 4s. Từ đây người sử dụng có thể thay đổi giao diện của 2tm_ip4s theo ý muốn và sở thích của mình. Giup cho những chiếc iphone mang đậm cá tính của chủ  nhân người sử dụng, đồng thời cũng làm tăng thêm thú vị khi sử dụng máy.

Gợi ý cho bạn