Cách nhận biết iPhone 5s quốc tế và lock chính xác nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 22708

Phân biệt iPhone 5s quốc tế và lock đơn giản mà chính xác

- Hiện nay thị trường iPhone 5s rất phức tạp trừ hàng chính hãng mua tại các siêu thị điện thoại lớn ra thì khi mua iPhone 5s bạn đều phải chú ý mua nhằm iPhone 5s bản quốc tế và bản lock.

- Bản quốc tế dùng được nhiều nhà mạng bỏ sim nào cũng có thể dùng được còn bản lock chỉ dùng được nhiều nhà mạng khi đã unlock mạng mà thôi .

- Và giá iPhone 5s lock cũng rẻ hơn nhiều so với bản quốc tế nhiều nên vì lợi nhuận nên nhiều người sẽ đánh lừa nhau nên bạn phải phân biệt rõ 2 dòng này bằng các phương pháp sau.

1. Không thể phân biệt khi nhìn bên ngoài mà bạn phải kiểm tra bên trong máy , nếu không chỉ dựa trên số imei trên hộp cũng có thể tìm hiểu được nhưng không đáng tin vì làm hộp giả không khó.

- Vậy nên tôi khuyên bạn nên mở hộp ra để kiểm tra imei trong máy mới chính xác nhưng ở cửa hàng mở máy ra phải mua nên mình tạm chỉ dựa trên imei trên hộp kiểm tra bước đầu trước. Bạn chú ý số imei và model ghi trên hộp.

- Sau đó bạn lên trang iunlocker.net sau đó điền số imei vô.

+ Nếu là máy lock

+ Nếu máy world

+ Ngoài ra một số máy sẽ có không xác định đa phần loại này đều là máy lock


- Ngoài ra bạn có thể tiến hành kiểm tra lại các thông tin này ở các trang web khác như iphoneimei.info,imei.info để kiểm tra thông tin đúng nhất.

- Bạn đừng vội tin máy đó là máy quốc tế ngay không phải vì thông tin từ trang web sai mà là số imei của máy chỉ nhìn từ ngoài hộp có thể là giả vì thế bạn chỉ tạm tin thôi, sau khi kiểm tra tình trạng máy theo ý mình bạn trả tiền tạm thời để được bóc hộp ra để actve máy kiểm tra imei trong máy co chính xác hay không, nếu có điều kiện kiểm tra thêm imei máy khi cắm vào iTunes cho chính xác về tình trạng iPhone 5s quốc tế và lock .


Gợi ý cho bạn