Cách sao chép hình vào iPhone 6s bằng iTunes

Ngày đăng:
Lượt xem: 2143

Cách sao chép hình vào iPhone 6s bằng iTunes

iPhone 6s là dòng sản phẩm mới nhất của nhà Apple, và mọi người đều biết rằng iPhone chỉ “kết bạn” với iPhone, có nghĩa là khi chia sẻ dữ liệu gì đó bằng Bluetooth thì chỉ có iPhone chia sẻ được với nhau. Vì thế, khi muốn sao chép một đoạn clip, âm thanh hay một hình ảnh nào đó cho iPhone thì cách đơn giản nhất đó chính là công cụ iTunes. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách sao chép hình ảnh vào iphone 6s bằng iTunes. Hãy cùng theo dõi nhé!

Người dùng biết đến iTunes là một công cụ vô cùng hữu ích giúp iPhone 6s của bạn có thể quản lý được những file nhạc mp3, những file hình ảnh hay thậm chí là những file video clip, … iTunes là một công cụ rất cần thiết đối với iPhone, nếu bạn chưa có ứng dụng này thì hãy nhanh download nhé.

Sau đây là cách chép hình ảnh vào iPhone 6s

Để chép hình ảnh vào iPhone 6s của mình bạn vào File trên màn hình sau đó click vào New Playlist hoặc Ctrl + N để tạo một cái thư mục chứa ảnh riêng của mình và bạn có thể tùy thích đặt tên thư mục.

Bước tiếp theo, bạn chỉ cần mở My computer và dẫn đến một nơi lưu giữ hình ảnh bạn đang cần sao chép. Bạn có thể lựa chọn từng bài một để sao chép hoặc nhiều bài cùng một lúc để sao chép tùy ý bạn.

Bạn bấm giữ chuột và kéo thả vào phần ô trống trong Playlist bạn tạo ban nãy. Nếu làm đúng thì các hình ảnh mà bạn lựa chọn sẽ có trong phần list mà bạn tạo lúc đầu nhé.

Bước tiếp theo để sao chép hình ảnh, bạn chọn sang thẻ Photos, sau đó lại vào mục Sync Photos From => chọn Choose Folder ( cái list mà bạn tự đặt tên), chọn đường dẫn đến thu mục chứa hình ảnh bạn cần chép vào iDevice, tiếp theo bạn chỉ cần nhấn nút Sync để chép hình ảnh vào thiết bị là xong.

Thật ra cách sao chép hình ảnh vào iPhone 6s cũng khá đơn giản, nhưng không phải bất cứ người dùng nào cũng biết được điều này. Nhưng so với những dòng điện thoại chạy bằng hệ điều hành Android thì cách sao chép này khá dài dòng và rắc rối, những chiếc điện thoại Android giúp người dùng chia sẻ dữ liệu một cách dễ dàng. Đấy là một ưu điểm của Android, nhưng ưu điểm đó lại đi kèm với nhược điểm là dữ liệu trên máy cũng như thông tin mật trên thiết bị smartphone của bạn không được bảo mật. Còn đối với iPhone mặc dù việc chia sẻ dữ liệu khó khăn nên nhờ vào điều đó khiến thông tin cũng như nhưng dữ liệu mật trên máy được bảo mật tốt hơn. Nên đối với bất cứ điều gì cũng sẽ có 2 mặt ưu và nhược điểm, không có điều gì là hoàn hảo cả.

Lưu ý: khi sao chép dữ liệu từ máy tính sang iPhone bạn nên cẩn thận virus xâm nhập. Vì đây sẽ là nguyên nhân khiến iPhone của bạn hư hỏng cả về phần mềm lẫn phần cứng. Đây là một “kẻ thù” đáng ghét nhất của mọi thiết bị smartphone.

Bài viết trên mình đã hướng dẫn các bạn cách sao chép dữ liệu hình ảnh sang iPhone 6s. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn thực hiện thành công thao tác này.

Gợi ý cho bạn