Cách sửa iphone 5 không thể kết nối với itunes store

Ngày đăng:
Lượt xem: 7918
Bình luận:

Hướng dẫn khắc phục lỗi 5 không thể kết nối với itunes store

 

Với  iTunes trên iPhone 5 cho phép bạn có thể tải hàng nghìn ứng dụng của Apple Store mà không mất bất kể chi phí nào.  Để sử dụng iTunes Store thì điện thoại của bạn phải được jailbreak máy. Tuy nhiên việc cài iTunes và vào iTunes store không phải lúc nào cũng thuận lợi. Bạn sẽ gặp vấn đề khi btm_3ip5 của bạn thông báo không kết nối được với iTunes store.

 

Nguyên nhân dẫn đến việc không kết nối được iTunes store trên iphone 5 có những lý do sau:

  • Do hệ thống không có kết nối mạng, vì vậy bạn hãy kiểm tra tình trạng sóng của bạn thế nào. Có phải do sóng yếu chập chờn không thể kết nối đựoc hoặc không có mạng. Bạn thử thay đổi vị trí wifi hoặc nâng tốc độ mạng của  máy.
  • Ứng dụng iTunes store bị lỗi
  • Tài khỏan của bạn trong ứng dụng iTunes Store bị lỗi
  • iTunes cũ quá không thể nhận ra iphone 6 ở chế độ Recovery hoặc DFU.

Cách khắc phục:

Cách 1:

Vào Setting -> iTunes &amp  -> Auto App Update, có tất cả các ứng dụng nào đang được hiển thị bạn hãy chọn tất cả sang chế độ ON (mở).

 

 

Sau khi cập nhật xong, bạn sẽ phải thực hiện nhập số apple id của máy. Số apple id là số của máy  được mặc định trên thông tin máy phần cài đặt.

Sauk hi thực hiện bạn sẽ vào được iTunes Store và nên nhớ chỉ có btm_4ip5ch mới vào được iTunes store.

Cách 2:

Vào Settings > iTunes & App Stores sẽ hiện lên màn hình App ID, ví dụ trong trường hợp này .

Bạn gõ ID của bạn  và mật khẩu mà trước bạn đã tạo và đăng nhập,

nếu bạn chưa có ID thì bạn hãy tạo mới một một tài khỏan và password và Sign in.

Sau đó bạn thoát ra ngòai màn hình và vào lại ứng dụng iTunes store.

 

Cách 3: Tắt wifi hoặc kết nối internet và lại khởi động lại xem

Cách 4: Cách cuối cùng là bạn lại phải restore lại máy và cài lại jailbreak và bạn hãy tạo một tài khỏan mới  và đăng nhập lại.

Đầu tiên là đưa máy về chế độ DFU bằng cách:

Nối thiết bị với máy tính-Mở itunes. Bấm giữ cả hai nút: Home + Power (nguồn) trong 10 giây. Sau 10 giây, thả nút Power nhưng vẫn giữ nút Home cho đến khi itunes nhận ra iphone https://c-renta.com/#iphone/iphone-5s/ ở chế độ Recovery mode. Nếu thực hiện đúng, màn hình Iphone 6 plus sẽ đen thui. itunes sẽ hiện dòng chữ “itunes has detected an iPhone in recovery mode. You must restore this iPhone before it can be used with itunes”. Bấm giữ SHIFT + Click nút Restore để resort FW custom.

 

 

Và tiến hành restore lại máy như hướng dẫn restore trong đường link dưới đây: Hướng dẫn restore iphone

Nếu do lỗi iTunes cũ quá không thể nhận ra iphone ở chế độ Recovery hoặc DFU thì bạn phải cập nhật itunes bản mới nhất và thử lại.

 

 

Nếu bạn sử dụng tất cả các cách trên mà vẫn không được, bạn mang nó ra cửa hàng điện thoại để nhờ nhân viên cửa hàng họ xem lại các lỗi iphone 5 không thể kết nối với itunes store. Chúc bạn may mắn.

Nguồn: https://c-renta.com/iphone-5s.html

Bình luận
Bài viết mới

Bài viết khác