Cách sửa iPhone 5s lỗi 14 khi restore iPhone 5s treo

Ngày đăng:
Lượt xem: 19793

Các bước sửa lỗi iTunes báo lỗi 14 khi restore iPhone 5s và iPhone 5

- Lỗi 14 thường đi cùng với lỗi 13 và cách khắc phục như nhau nguyên nhân iTunes báo lỗi này và làm quá trình restore iPhone ở mức treo 5% là do : 

1. iTunes không thể tìm thấy bản Firmware

2. Bản Firmware bị lỗi

3. Bản Firmware đó không chạy trên hệ điều hành máy tính bạn đang dùng: ví dụ: máy chạy windows phải tải Firmware của win không thể dùng Mac Os được và ngược lại.

4. Các bản Firmware beta chỉ có thể restore iPhone ở chế độ DFU mode nếu máy ở chế độ Normal hay Recovery Mode iTunes sẽ báo lỗi 13 hoặc 14.

- Cách khắc phục lỗi 14 khi restore iPhone 5s: iPhone 5s lỗi 14

+ Lỗi này hoàn toàn do người dùng không do máy nên bạn chỉ cần bạn kiểm tra lại: 

1. Xem lại Firmware của mình có đúng của dòng máy iPhone 5s không và khi tải về quá trình này có bị gián đoạn hay phần mền diệt virut đã xóa mất phần nào đó. Hãy tải lại 1 bản thật sự hộ trợ cho máy iPhone 5s của mình và hộ trợ của bản hệ điều hành máy tính của bạn đang chạy.

2. Cách đưa máy về chế độ DFU mode của bạn đã đúng chưa 

* Phải cắm iPhone vào máy tính, bấm đồng thời nút nguồn và home 10S sau đó thả nút nguồn ra nhấn tiếp nút home đến khi máy tính hiển thị liên kết USB của iPhone,mở itunes lên sau đó iTunes sẽ báo "Detect phone in recovery mode"

* Lúc này chỉ cần giữ phím shift và nhấn nút restore trên iTunes sau đó chọn tập tin Firmware mới tải về đúng với iPhone của bạn.

Gợi ý cho bạn