Cách tải game cho Gionee G2 dể làm bạn có thể thử ở nhà

Ngày đăng:
Lượt xem: 3097

Hướng dẫn cách tải game trên điện thoại Gionee G2

Hiện nay, việc chơi game là một điều không thể thiếu trên những chiếc điện thoại smartphone. Việc cấu hình ngày càng gia tăng đồng nghĩa với việc di động ngày càng chơi được nhiều loại game phong phú đa dạng hơn. Hãng điện thoại Gionee cũng cho ra đời các dòng điện thoại có thể chơi được nhiều loại game như các hãng điện thoại khác. Tuy nhiên, người dùng vẫn còn khá lúng túng trong việc tải game cho gionee g2. Sau đây tôi xin hướng dẫn các bạn cách tải game trên máy điện thoai gionee G2 nhé.

 

Điện thoại Gionee G2 là chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Android nổi tiếng. Vì vậy mà việc cài đặt các ứng dụng cũng như các Game hay trên chiếc điện thoại này cũng tương tự như các dòng điện thoại Android khác.

Hiện nay, phương pháp được sử dụng phổ biến để cài đặt ứng dụng game trên Gionee G2 được sử dụng với 2 phương pháp phổ biến sau:

 

Phương pháp 1: Đây là phương pháp mà Gionee G2 của bạn đã được cài đặt sẵn “ java runner.apk”

 

Với phương pháp cài đặt này, thì các file game được cài đặt và tải về phải chuyển về dưới dạng file *.apk thì mới có thể tải và cài đặt được về máy điện thoại. Để chuyển thực hiện việc này thì chúng ta có thể thực hiện một trong 2 cách sau:

+ Cách 1: Thực hiện qua máy tính của bạn

+ Cách 2: Thực hiện việc chuyển đổi trên chính điện thoại Gionee G2 bằng cách dựa vào sự can thiệp của một website thực hiện việc chuyển đổi.


-với cách này thì việc thực hiện khá tốt và ổn đinh. Nó giúp hỗ trợ cảm ứng và có khả năng hiển thị đầy đủ trên màn hình. Khi đã cài đặt các game này thành công thì mỗi game sẽ có một biểu tượng riêng biệt trên mobile giúp cho việc click vào để chạy được dễ dàng hơn.

Phương pháp 2:

Với cách này thì người dùng phải tiến hành việc thực hiện chuyển đổi ngay trên chính điện thoại Gionee G2 của mình.

-Trước tiên cần phải cài đặt một file : *jbed.apk” trên điệnthoại.

- Thực hiện việc chép các file java dưới định dạng *.jar và *.jad vào điện thoại. Sau đó thì chạy chuyển đổi các file có định dạng đó thành dạng mà máy điện thoại của bạn có thể chạy được. Các dữ liệu game khi được chuyển đổi thì sẽ có tên là java trên SD Card và nó có biểu tượng riêng trong list.

- Khi bạn muốn sử dụng game nào thì có thể chạy phần mềm java trước rồi tiến hành chọn game mà mình muốn chơi.

Như vậy, chúng tôi đã đưa ra cách hướng dẫn giúp các bạn tải game cho gionee g2. Hi vọng rằng người dùng có thể dễ dàng sử dụng cách này để tải được về cho mình những game đầy thú vị. Chúc thành công

Gợi ý cho bạn