Cách up rom 4.2 cho asus fonepad thành công chắn chắn

Ngày đăng:
Lượt xem: 3033

Hướng dẫn up rom 4.2 cho asus fonepad

Asus vốn dĩ nổi tiếng trong làng công nghệ máy tính tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, trong năm vừa qua nó đã tung ra thị trường những sản phẩm di động đầy nổi bật. Với bộ ba zenfone đã lập tức được người tiêu dùng chú ý. Không chỉ dừng lại ở đó, thời gian gần đây Asus tiếp tục tung ra thị trường sản phẩm mới thuộc máy tính bảng mang tên Asus Fonepad. Sản phẩm này đã nhan chóng được nhiều người tiêu dùng yêu thích sử dụng. Vì vậy mà rom cho dòng máy tính bảng này hiện có khá nhiều nguồn cung cấp. Chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn cách up rom cho điện thoại này. Sau đây là cách up rom 4.2 cho asus fonepad.

Dòng máy tính bảng Asus Fonepad có khá là nhiều điểm mạnh được nhiều người tiêu dùng yêu thích như là: khả năng nghe gọi tốt, có thể nhắn tin giống một chiếc smarpthone thông thường. Các chương trình về giải trí khá đa dạng và hấp dẫn người dùng. Các thiết bị như loa kép, camera cũng được đầu tư khá tốt.

Để thực hiện được việc up Rom 4.2 về cho máy tính bảng Asus Fonepad thì chúng ta cần thực hiện lần lượt các bước dưới đây:

  • Bước 1: Tiến hành kểm tra xem máy tính bảng Asus Fonepad đang chạy ở phiên bản rom nào. Để có thể kiểm tre chúng ta thực hiện nhấn đồng thời ha nút nguonf và volume + để có thể  đưa máy về chế độ Fastboot. Với chế độ này người dùng sẽ được thấy máy thông báo đang chạy ở phiên bản nào. Ngoài ra bạn còn có thể thực hiện theo cách sau: vào Cài đặt => chọn mục About => Chọn tiếp là Software information => tiếp theo là chọn Số phiên bản . Tại đây chúng ta có thể đọc được các thông tin về phiên bản rom cũ của máy chạy loại nào.

  • Bước 2: Khi đã biết được phiên bản rom của máy dùng loại nào thì chúng ta thực hiện tải về máy rom 4.2 phiên bản mà nó dùng cho máy trước đây. Ví dụ như nếu trước đây máy sử dụng phiên bản TR thì khi bạn tải về phiên bản uca rnos cũng phải là loại TR.

  • Bước 3: Thực hiện việc copy file vừa tải về điện thoại của bạn. Sau khi đã chép được file vào trong máy thì rút cáp ra. Tiếp theo thực hiện kéo thanh bả xuống bên góc tay trái ở phía trên xuống. Tại đây chúng ta sẽ thấy thông báo sytem update để chúng ta nhấn vào đó. Máy sẽ khởi động lại và tự động cài đặt bản vừa update.

Đến đây chúng ta đã thực hiện thực thành công Rom 4.2 về cho máy tính bảng Asus Fonepad

Với cách up rom 4.2 cho Asus Fonepad ở trên,hi vọng rằng người dùng có thể tự biết cách thực cách up trên

Gợi ý cho bạn