Cài đặt tài khoản mail cho LG G4

Ngày đăng:
Lượt xem: 3834

Cách đăng nhập mail trên LG G4

Chiếc điện thoại Smartphone đóng 1 vai trò quan trọng thiết yếu trong việc đáp ứng nhu cầu liên lạc, trao đổi thông tin cũng như nhu cầu giải trí của con  người. Có lẽ việc gọi điện, nhắn tin, chat Facebook, Skype, Viber… đều trở nên dễ dàng hơn trên một chiếc di động thông minh.

Hiện nay với những tính chất công việc đòi hỏi tính chuyên nghiệp hơn thì hầu hết người sử dụng lại dùng đến hộp thư điện tử mail. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cài đặt tài khoản mail cho LG G4 – một sản phẩm mới được trình làng vào Tháng 4 năm 2015.

 

Điện thoại LG G4

Có lẽ việc sử dụng 1 địa chỉ mail riêng là một điều rất quan trọng đối với một số người, Nó giúp bạn có thể trao đổi bài vở với thầy cô, bạn bè thậm chí là trao đổi thông tin tài liệu với đối tác làm  ăn. Hiện nay, hầu hết các Smartphone thông minh đều được tích hợp tính năng cài đặt tài khoản mail trên thiết bị để người dùng có thể dễ dàng thực hiện việc trao đổi thông tin ở trong mọi hoàn cảnh , ở mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, có 1 vài ứng dụng trên Smartphone cần người dùng đồng bộ hóa với tài khoản mail để cho người dùng tiện sử dụng. Vì vậy, việc có  một tài khoản mail đăng nhập trên chiếc Smartphone LG G4 của mình là một điều rất cần thiết. Bạn có thể đăng  nhấp theo những bước đơn giản dưới đây:

Bước thứ 1: Từ giao diện màn hình chính bạn nhấn vào mục cài đặt có biểu tượng hình bánh xe.

 

Chọn Setting

Bước thứ 2: Tiếp theo các bạn chọn  mục Account& sync để tiến hành tạo tài khoản mới và thực hiện đồng bộ tài khoản mail với chiếc LG G4 của mình.

Bước thứ 3: Sau đó bạn nhấn vào Add account

 

Sau khi vào Account& sync, chọn Add Account

Bước thứ 4: Sau khi làm xong bước thứ ba bạn chọn dịch vụ của Google ( bỏ qua các dịch vụ khác như Dropbox, Facebook…)

 

Chọn Google

Bước thứ 5: Tiến hành xác nhận email bằng cách bấm chọn ô Existing

 

Nhấn vào khung Existing

Bước thứ 6: Tiếp theo là tiến hành chọn tên địa chỉ mail mà các bạn muốn đăng nhập, ở bước này yêu cầu bạn phải nhớ nhập mật khẩu sao cho chính xác. Tiếp tục chọn Next là bạn đã hoàn tất việc lập mail trên chiếc Smartphone LG G4 của mình rồi.

 

Cần nhập tên và mật khẩu chính xác

Chú ý: Các bạn có thể bấm chọn đồng ý hoặc không đồng ý với việc đồng bộ hóa tài khỏan mail với thiết bị của mình khi có thông báo đồng bộ tài khoản. Tuy nhiên, các bạn cần đảm bảo các thông tin mà bạn cung cấp chính xác và đầy đủ, và yêu cầu người dùng phải trên 18 tuổi mới có thể lập tài khoản mail. Đây là một trong những yêu cầu bắt buộc của Google+, và tất cả những mail nào không đủ điều kiện mà Google+ đưa ra thì sẽ không thể sử dụng.

Sau khi việc đăng nhập mail đã hoàn tất nếu như các bạn cần sử dụng thêm một tài khoản email khác để thực hiện việc trao đổi thông tin thì lúc này bạn có thể đăng xuất tài khoản mail hiện tại ra và đăng nhập một tài khoản khác bằng cách sau:

- Bước 1: Chọn cài đặt giống như ở bước lập tài khoản

- Bước 2:Truy cập vào mục Account và tiếp tục chọn dịch vụ Google

- Bước 3: Bấm chọn tài khoản hiện tại và tiến hành ấn vào biểu tượng dấu ba chấm góc trên bên phải màn hình thiết bị.

- Bước 4: Click chọn mục Xóa tài khoản như vậy là bạn có thể đăng nhập bằng 1 tài khoản khác trên chiếc điện thoại LG G4 của mình mà không gặp bất cứ một khó khăn nào.

Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản và dễ làm các bạn đã có thể thực hiện việc đăng nhập tài khoản mail trên Smartphone LG G4 của mình. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho những  người có nhu cầu sử dụng email trên thiết bị di động. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn