Cáp HDIM cho Galaxy Note 3 và cách sử dụng

Ngày đăng:
Lượt xem: 3074

Cách sử dụng cáp HDIM cho galaxy note 3

 

 

      Bạn đang sở hữu chiếc điện thoại Samsung galaxy Note 3 đang làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại di động ở Việt Nam, và với cấu hình khủng nhất hiện nay thì tất nhiên là sản phẩm này đã được hỗ trợ kết nối HDIM nhằm mang lại mục đích truyền tải âm thanh, hình ảnh với chất lượng cao. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm về HDIM cho galaxy note 3.

 

HDIM là thuật ngữ được viết tắt từ High-Definition Multimedia Interface, có nghĩa là giao diện đa phương tiện có đô phân giải cao phân giải cao. Về lý thuyết cơ bản thì HDIM là một chuẩn kết nối kỹ thuật số và nó có khả năng truyền tải video HD cũng như âm thanh chất lượng cao trên cùng một sợi dây cáp thay vì như trước phải sử dụng tới sự hỗ trợ của 3 sợi dây cáp để kết nối video cộng thêm với 6 cáp âm thanh analog khác nữa.

 

Bạn đang sử dụng điện thoại Samsung Galaxy Note 3 và đang chưa biết sử dụng loại cáp HDIM nào cho thích hợp với thiết bị của mình thì mình xin giới thiệu cáp MHL là cáp HDIM dành cho Samsung galaxy note 3.

   -  Có thể nói đây là một sản phẩm cáp HDIM dành cho điện thoại các dòng Samsung Note 3 N7200, N5100, P5200, T211, T311, P3210 và tất nhiên nó cũng có thể tương thích với galaxy S3, S4, Note 2… hay nói một cách khác nó có thể dùng cho các dòng điện thoại có cổng Micro USB 11 Pin hỗ trợ MHL

   -  Sản phẩm có khả năng chuyển đổi tín hiệu dễ dàng giữa hai chuẩn MicroUSB MHL và HDIM.

Kèm theo sản phẩm là cục khử từ chống nhiễu giúp cho hình ảnh sắc nét hơn nhiều khi hiển thị lên màn hình.

   -  Cáp HDIM dành cho Samsung galaxy Note 3 N9000 có tác dụng xuất hình ảnh và âm thanh từ điện thoại ra màn hình HDTV, màn hình, máy chiếu với xhuaanr HDIM.

   -  Có khả năng hỗ trợ đầy đủ định dạng Full HD1920 x 1080/60Hz.

   -  Sản phẩm này cũng có khả năng hỗ trợ cho âm thanh : 192KHz, 7.0 kênh tương thích với các tiêu chuẩn mới nhất LPCM âm thanh nghe được vòm và nén.

   -  Đây là sản phẩm được phân phối chính thức của Samsung với chất lượng cao và tiêu chuẩn an toàn.

 

Dưới đây là hướng dẫn cách kết nối HDIM điện thoại Samsung galaxy note 3 với TV

 

 

Bước 1 : Các bạn cho kết nối 1 đầu của HDIM vào adapter HDTV

Bước 2 : Tiếp theo các bạn cho kết nối đầu còn lại với cổng HDIM trên TV của bạn. Nếu như trên chiếc TV của bạn có nhiều cổng HDIM thì bạn có thể sử dụng bất kỳ cổng nào. Bạn cần đảm bảo các thiết lập đầu vào TV có cổng HDIM ở bên phải. Bạn có thể xem hướng dẫn của TV.

Lưu ý : Cáp HDIM được bán riêng

Bước 3 : Các bạn kết nối bộ sạc với bộ chuyển đổi HDTV sau đó đến một nguồn điện đã được hoạt động.

Bước 4 : Kết nối đầu nối bộ chuyển HDTV vào giao diện kết nối phụ kiện trên thiết bị của bạn. Đây là cổng mà bạn thường xuyên sử dụng để cắm sạc. Và bây giờ trên màn hình của TV sẽ hiện thị  những gì mà trên màn hình điện thoại của bạn có.

 

Trên đây mình vừa giới thiệu và cũng đã hướng dẫn cách sử dụng cáp HDIM cho galaxy note 3 với các bạn. Tuy có vẻ hơi phức tạp nhưng với cáp HDIM thì bạn có thể biến chiếc điện thoại thành chuột và bàn phím và có thể trình chiếu nó với một thiết bị khác. Chúc các bạn thành công. 

Gợi ý cho bạn