Cấu hình Samsung Galaxy A5 có mấy sim được hỗ trợ

Ngày đăng:
Lượt xem: 5094

Samsung Galaxy A5 có bao nhiêu sim hỗ trợ online

Samsung Galaxy E5 là một trong hai chiếc điện thoại nguyên khối đầu tiên của Samsung. Vì vậy, thông tin về chiếc điện thoại này được người dùng khá quan tâm. Trong đó có một chi tiết khá thắc mắc đó chính là điện thoại Samsung Galaxy A5 có mấy sim. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời nhé.

 

 

 

 

Samsung Galaxy A5

 

 

- Cuối năm 2014, Samsung đã đưa ra thị trường nhiều sản phẩm với vỏ kim loại. Tuy nhiên, thiết kế nguyên khối kim loại thì mới xuất hiện trên hai sản phẩm A3 và A5. Đây là điểm đối mới độc đáo đánh dấu một bước ngoặt lớn trong thiết kế của Samsung Galaxy S6 Edge. Thiết kế này mang lại sự sang trọng và tinh tế cho chiêc điện thoại. Nhờ vậy, A5 dù chỉ là dòng điện thoại trung cấp song vẫn được đánh giá cao về thiết kế.

 

 

Thiết kế kim loại nguyên khối của A5

 

 

- Bên cạnh thiết kế nguyên khối, A5 còn gây ân với màn hình 5 inch HD, máy ảnh 13mp vi xử lý lõi tứ và Ram 2G. Đặc biệt, đây chính là chiếc điện thoại vượt qua iPhone 6 và trở thành chiếc điện thoại mỏng nhất. Ngoài ra, A5 cũng có một điểm mới hiếm thấy ở các dòng điện thoại trước của Samsung. Đó là công nghệ hai sim hai sóng.


- Ở phiên bản gốc, Samsung giới thiệu A5 với một sim. Tuy nhiên, phiên bản A5 xuất hiện trên thị trường Trung Quốc và Việt Nam là điện toại hai sim hai sóng. Đây là điểm nhiều người lưu ý và phân vân, nghi ngờ khi chọn mua vì không giống như giới thiệu ở bản gốc. Nhưng thực sự, tại Việt Nam, phiên bản A5 hỗ trợ hai sim hai song.


- Galaxy A5 có thiết kế với hai khay nano-Sim bằng kim loại ở cạnh phải, một to một bé. Trong đó một khay bé là khay sim chính còn kha lớn hơn vừa là khay sim vừa là khay thẻ nhớ. Đây là thiết kế tiết kiệm không gian điện thoại kết hợp giữa khay sim và khay thẻ nhớ. Tuy nhiên, khay sim chỉ có một trong hai chứ năng làm khay sim hoặc khay thẻ nhớ thôi. Nghĩa là, nếu bạn muốn sử dụng hai sim hai sóng thì bạn phải hi sinh chức năng mở rộng bộ nhớ với thẻ nhớ của chiếc điện thoại này và ngược lại.

Vì vậy, đây là chiếc điện thoại hỗ trợ hai sim hai sóng song nó cũng có hạn chế vì chỉ lựa chọn một là tăng dung lượng bộ nhớ, hai là sử dụng hai sim. Thêm một điểm bất tiện nữa ở chiếc A5, Samsung Galaxy Note 4 chưa áp dụng công nghệ lắp sim nóng cho galaxy A5 nên dù sim nằm tách rời so với pin nhưng khi muốn lắp sim người dùng vẫn phải khởi động lại máy để máy nhận sim.

Galaxy A5 có 2 khe sim với 1 khe chỉ chứa SIM và khe còn lại có thể gắn SIM hoặc thẻ nhớ 

Gợi ý cho bạn