Chất lượng sản phẩm điện thoại của hãng oppo có tốt không

Ngày đăng:
Lượt xem: 6844

Tư vấn giải đáp điện thoại hãng oppo có chất lượng và uy tín không

 

Từ xưa tới nay nói từi hàng Trung Quốc là hầu như mọi người đều có cái nhìn không mấy thiện cảm về nó. Mặc dù có nhiều người đánh giá không tốt về sản phẩm công nghệ của Trung Quốc và nhìn vào bảng giá của nó thì thậm chí người dùng vẫn ngạc nhiên rằng hàng tàu phải có giá ‘bèo” hơn thế nữa. Thực tế thì hãng nào cũng có một lượng khách hàng của họ và sử dụng và đánh giá là quyền của người dùng. Oppo là một thương hiệu điện thoại mới của Trung Quốc và chúng ta hãy cùng đánh giá xem liệu rằng điện thoại hãng Oppo có tốt không?

 

Ít ai lại nghĩ rằng Oppo là điện thoại của Trung Quốc ngay cả bản thân tôi cũng vậy trước đây vẫn cứ nghĩ đó là chiếc điện thoại của Hàn Quốc. Trong tiềm thức của chúng ta thì Trung Quốc là một quốc gia cho phép làm nhái các sản phẩm cao cấp và trung cấp và được bán ra với giá quá rẻ đi kèm với nó là chất lượng kém. Hãng Oppo được cấp giấy phép đăng ký toàn cầu trên 140 nước cùng với một lịch sử khá lâu đời chuyên phục vụ tại thi trường Bắc Mỹ, châu Âu và châu Á, đã từng cung cấp những sản phẩm có được sự đánh giá cao của các chuyên gia trên thế giới không thể không kể tới sản phẩm đầu đĩa Bluray được đánh giá là số 1 ở Mỹ và đứng trên top đầu thị trường châu Âu.

 

Có lẽ Opp Find 5 dòng smartphonethương hiệu Oppo  cao cấp đầu tiên đánh dấu sự thâm nhập vào thị trường điện thoại thông minh của Việt Nam . máy được ra mắt vào cuối năm 2012 và đã gây được tiếng vang lớn khi là chiếc điện thoại đầu tiên có kích cỡ màn hình lớn 5 inch chuẩn Full – HD và cảm biến Exmor RS mới nhất của hãng Sony.

 

 

Nối tiếp sự thành công đầu tiên là Oppo Find 5 thì tiếp sau đó Oppo lại cho ra mắt nhiều sản phẩm nữa như Oppo Fins Way, Oppo Find 7a, Oppo Find Mirror Find Muse, Find Clover, Finder và chiếc Oppo N1 đình đám với chiếc camera xoay gần đây. Các sản phẩm của Oppo ngay từ khi ra đời đã nhận được sự quan tâm và có nhận xét tích cực.

 

Vậy chúng ta có nên mua điện thoại hàng tàu này và chất lượng của nó có thật sự tốt không.

Thức tế thì Oppo đã có 12 năm kinh nghiệm hoạt động chứ không phải là một hãng không có danh tiếng. Nó đã được xếp trong top thương hiệu  các dòng điện thoại nội địa của trung Quốc, vì vậy các sản phẩm của hãng luôn có chất lượng tốt và nhận được đánh giá cao của người dùng.

 

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của smartphone tới từ hãng Oppo này, toàn bộ linh kiện sử dụng cho sản phẩm Oppo đều cho nhập từ các nhà sản xuất lớn đang cung cấp linh kiện cho Apple như là Samsung. Một điều đáng nói nữa là Oppo luôn nâng cấp và cho ra mắt những chiếc điện thoại sử dụng công nghệ phần cứng mới giúp cho các sản phẩm luôn có hiệu năng xử lý tốt nhất có thể cạnh tranh được với các hãng có tên tuổi khác như Apple, Samsung.

 

 

Vậy tóm lại hãng Oppo có tốt không. Nhìn chung thì hầu hết các sản phẩm của Oppo đều là những sản phẩm có mức giá hợp với túi tiền của người dùng Việt Nam, với chất lượng cao, các tính năng và hiệu năng ổn định có thể khiến người dùng thay đổi cách suy nghĩ về hàng cao cấp của Trung Quốc.

Gợi ý cho bạn