Chế độ sạc nhanh của LG G4

Ngày đăng:
Lượt xem: 2768

LG G4 có chế độ sạc nhanh không

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của nghành công nghệ mà có khá nhiều các thiết bị di động được trang bị những tính năng độc đáo hay những ứng dụng hấp dẫn. Nhờ điều này mà người sử dụng ngày càng được thỏa mãn nhu cầu khi sử dụng thiết bi di động Smartphone. Gần đây, một trong những tính năng thú vị nhất được các nhà sản xuất áp dụng trên hầu hết các thiết bị di động đó chính là tính năng sạc nhanh. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về chế độ sạc nhanh của LG G4 nhé.

Những hình ảnh về chiếc LG G4

1. Smartphone sạc nhanh do đâu?

- Smartphone có thể sạc nhanh do nhờ vào Quick Charge 2.0. Từ năm 2013 trở về ,ông nghệ này được các nhà sản xuất thiết bị Androi tích hợp trên bộ vi xử lý Qualcomm. Công nghệ Quick Charge 2.0 giúp người dùng có thể tiến hành sạc pin được 1 cách nhanh chóng nhất mà không mất nhiều thời gian để đầy pin.

Xem thêm: Sony Xperia M4 Aqua Dual vừa có hàng giá hấp dẫn.

- Công nghệ Quick Charge 2.0 hoạt động dựa trên nguyên tắc đó là giúp cho thiết bị có thể tự tạo ra mạch điện có khả năng chịu được dòng điện cao giúp thiết bị sạc pin nhanh đầy và các linh kiện ở trong máy vẫn đảm bảo không bị hư hỏng. Cường độ tối đa cho một chiếc điện thoại di động được cài đặt công nghệ Quick Charge là ở mức Class A. Đây được coi là cường độ tối đa nạp vào thiết bị là 3A, cường độ này tương đương với công suất là 15 W. Vì vậy máy có thể sạc pin nhanh gấp 1.5 lần so với các thiết bị không được trang bị công nghệ Quick Charge 2.0.

-Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thiết bị di động được áp dụng công nghệ Quick Charge 2.0 như: Samsung Galaxy Note Edge,  Motorola DROID Turbo, Samsung Galaxy Note 4, Nexus 6, HTC Desire EYE, Motorola Moto X thế hệ 2…..

-Khi tiến hành thử nghiệm sạc pin nhanh trên chiếc di động Nexus 6 thấy ngay được những khác biệt khi thực hiện sạc với công nghệ  Quick Charge 2.0 đó là  thiết bị chỉ cần mất thời gian là 40 phút đã sạc được 50% trong khi nếu các bạn thực hiện sạc với bộ sạc 2 atm thì chỉ có thể sạc pin với 32% và đối với 1 amp chỉ sạc được 22%.

Thử nghiệm sạc nhanh với Quick Charge 2.0

2.LG G4 có chế độ sạc nhanh không?

-Để có thể biết được G4 có được LG trang bị chế độ sạc nhanh đầy hay không thì chúng ta  hãy cùng nhau tìm hiểu xem G4 có được tích hợp công nghệ Quick Charge trên máy hay không nhé?

- G4 tuy là một chiếc điện thoại mới nhất và cũng là sản phẩm hàng đầu của hãng LG nhưng nó lại khiến cho người dùng thất vọng khi thiết bị này không được tích hợp tính năng sạch nhanh Qualcomm Quick Charge 2.0 trên thiết bị của mình. Điều này đồng nghĩa với việc G4 sẽ sạc chậm hơn những thiết bị khác được trang bịcông nghệ Quick Charge 2.0.

LG G4 không có Quick Charge 2.0

-Mặc dù nhà sản xuất LG đã đầu tư cho chiếc di động G4 một bộ sạc 1.8 Amp giúp thiết bị có thể sạc tương đối nhanh chóng tuy nhiên bộ sạc này cũng không thể sạc nhanh bằng công nghệ Quick Charge 2.0. Có thể nói đây là 1 điểm yếu của sản phẩm và LG đã có một chiến lược sai lầm bởi tính năng này đang được người dùng ưa chuộng và đánh giá khá cao ở những thiết bị được trang bị công nghệ này.

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết được vấn đề G4 có chế độ sạc nhanh đầy hay không? Với việc thiết bị không được trang bị tính năng sạc nhanh đầy của công nghệ Quick Charge 2.0 thì thiết bị này đã mất khá nhiều điểm trong mắt người sử dụng. Tuy nhiên, điểm nà cũng không làm nó mất đi những điểm độc đáo và thú vị nên nhiều người vẫn lựa chọn sử dụng sản phẩm này .

Nguồn: https://c-renta.com/#htc-one-e8-cong-ty-3608.html

Gợi ý cho bạn