Chi tiết về ram của LG G4

Ngày đăng:
Lượt xem: 1979

LG G4 Ram mấy GB

G4 là 1 chiếc điện thoại cao cấp của nhà sản xuất LG mới được chính thức lên kệ vào cuối tháng 4 vừa qua. Đây là một thiết bị mà nhiều người ao ước và mong đợi để sử dụng bởi nó được tích hợp trong mình một cấu hình vô cùng mạnh mẽ cùng với những tính năng vô cùng hấp dẫn. Vì mới ra đời nên thiết bị này còn khá là ít ỏi các thông tin giới thiệu đến người sử dụng. Ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn chi tiết về ram của LG G4 để các bạn có thể biết và nắm bắt.

Hình ảnh LG G4

1/ LG G4 Ram mấy GB?

-Phiên bản tiền nhiệm của G4 đó là chiếc điện thoại G3 đã được nhà sản xuất LG trang bị bộ Ram có dung lượng là 3 GB. Giờ đây ở phiên bản kế  nhiệm tiếp theo là G4 chắc hẳn sẽ được đầu tư trang bị không kém gì so với G3 thế hệ cũ về mặt cấu hình cũng như thiết kế. các bạn có thể kiển tra thông số của chiếc điện thoại LG G4 theo đường link sau: https://c-renta.com/#lg-g4-cong-ty-4579.html, LG G4 vẫn được kế thừa một dung lượng Ram là 3 GB. Vì vậy Ram của LG G4 tương đối khỏe so với nhiều các thiết bị khác trên thị trường hiện nay Ram chỉ có 1 đến 2 GB.

LG G4 được trang bị ram 3 GB

-Với dung lượng Ram 3 GB mà các thao tác thực hiện trên chiếc điện thoại  LG G4 cũng được thực hiện một cách nhanh chóng mượt mà và ổn định.

-Để có thể thấy được sự cải tiến của hãng LG dành cho G4 các bạn có thể tìm hiểu thêm về dung lượng Ram của các hãng Smarphone khác trên thị trường cùng phân khúc hoặc có thể là phân khúc cao hơn.

-Khi so sánh với điện thoại iPhone 6 của Apple thì đây là sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường vào năm nay. Nhưng khi tiến hành so sánh chi tiết các bạn có thể thấy rằng dung lượng Ram của điện thoại iPhone 6 chỉ có 1GB ít hơn so với Ram 3 GB của G4 là 2 GB.

LG G4 so Ram với iPhone 6.

2. Tác dụng khi dùng Ram nhiều GB

-Theo đánh giá của các nhà chuyên gia phân tích thì G4 cũng giống như các Smartphone chạy hệ điều hành Android hiện nay có mặt trên thị trường thì khi dùng Ram nhiều GB sẽ tạo ra nền tảng cho việc thiết bị đó chạy ứng dụng Java. Nó giúp cho thiết bị thực hiện tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm cũng như thu hồi lại bộ nhớ khi hoạt động  một số ứng dụng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi khi thiết bị chạy các ứng dụng được ổn định , nhanh chóng và mượt mà hơn.

-Tuy nhiên, khi sở hữu bộ nhớ Ram 3GB thìchiếc điện thoại LG G4 sẽ phải chiếm một phần bộ nhớ lớn trên máy . Tuy nhiên, điều này là một vấn đề nhỏ đối với G4 bởi thiết bị này còn được trang bị 1bộ nhớ trong khá lớn là 32 GB và ngoài ra nó còn được hỗ trợ thẻ nhớ ngoài.

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp cho các bạn biết được chiếc điện thoại G4 Ram mấy GB? Với việc được sở hữu một dung lượng Ram khá lớn thì sản phẩm G4 đã đem lại cho người sử dụng sự trải nghiệm thoải mái, nhanh chóng và mượt mà. Còn chờ đợi gì nữa mà các bạn không nhanh tay sở hữu 1 chiếc điện thoại mạnh mẽ như vậy nhỉ?

Gợi ý cho bạn