Chức năng Game Center iPhone là gì công dụng

Ngày đăng:
Lượt xem: 16369

Giải trí cùng Game Center trên iPhone

Nếu bạn là một game thủ và bạn sở hữu một chiếc iPhone, hẳn bạn đã biết Game Center iPhone là gì.

>> Nạp tiền game trên itunes uy tín không bị khoá acc

Game Center là một mạng xã hội chơi game trực tuyến dành riêng cho iOS được thiết kế trên hầu hết các sản phẩm công nghệ của Apple. Chương trình này cho phép người sử dụng bắt đầu một trò chơi nhiều người bằng cách mời bạn bè vào chơi, theo dõi điểm số của họ. Để chơi trong Game Center, mỗi người dùng sẽ sử dụng một nickname riêng, được giới hạn trong 30 kí tự. Các bước khởi động Game Center như sau:

  1. Mở "Setting" trên iPhone 6 plus trả góp

  2.  Đi đến "Game Center" rồi di chuyển xuống, sau đó gõ nickname hiện tại của bạn dưới “Game Center Profile”

  3.  Đăng nhập vào "Apple ID" liên kết với tài khoản Game Center .

  4.  Chỉnh sửa lại nickname theo ý bạn.

  5.  Chọn “Done”

Hãy cùng điểm qua một chút về về lịch sử của ứng dụng này nhé: Game Center lần đầu tiên ra mắt vào ngày 08 tháng 4 năm 2010. Và lần đầu tiên được cài đặt trên iPhone vào ngày 08 tháng 9 trên iOS 4.1. Tới tháng 11 trong năm nó đã được tích hợp trên iOS 4.2 và iPad. Tháng 10 năm 2011, Game Center được cập nhật một bản mới cho iOS 5. Và tới ngày 16 tháng 2 năm 2012, Game Center được tích hợp vào phiên bản mới nhất của OS X. Từ đó chơi game trở thành một thế mạnh không thể thiếu khi đánh giá về các sản phẩm của Apple.

 

 

Ở Game Center bạn có thể gửi yêu cầu kết bạn, tổ chức chơi trò chơi giữa nhiều người. Số lượng bạn bè có thể kết nối cho một tài khoản game lên tới 500 người. Một số trò chơi có tính năng tạo điểm thưởng cho những game thủ hoàn thành một nhiệm vụ nhất định. Thậm chí, như có một trọng tài vô hình quan sát, điểm số của bạn sẽ được so sánh với bạn bè trên khắp thế giới. Game Center trên iOS 5 bổ sung các tính năng chơi game theo lượt, nghe nhạc hình ảnh, đề xuất kết bạn, và theo dõi điểm thành tích. Trong iOS 6 thì cập nhật thêm tính năng thách thức người chơi khác để đánh bại Bảng dẫn điểm.

==> Khuyến mãi : Sửa chữa iPhone, iPad uy tín tại TPHCM .

 

Điểm thú vị của Game Center là sự năng động của nó, mỗi người chơi sẽ được tạo một hồ sơ riêng trong Game Center không người nào giống người nào. Trong hồ sơ đó quản lý bao gồm nickname của người chơi, số lượng các trò chơi tương thích với các game thủ bạn có, số lượng bạn bè, số lượng thành tích của bạn, và một hình ảnh tùy chọn (iOS 5 hoặc mới hơn)

 

Tìm hiểu về Game Center iPhone là gì bạn sẽ thấy Game Center chính là điểm mạnh của iPhone mà đến giờ chưa có một hãng điện thoại nào theo kịp. iPhone với cấu hình mạnh, card đồ họa đẹp, và Game Center đ;ã đem đến cho khách hàng của Apple những trải nghiệm thực sự tuyệt vời với thế giới giải trí đa dạng và sinh động.

==> HOT : https://c-renta.com/dich-vu/iphone-ipad-gia-si.html miễn phí.

Gợi ý cho bạn