Có nên mua iphone 5 hàng Singapore xách tay

Ngày đăng:
Lượt xem: 8600

Có nên mua iPhone 5 xách tay Singapore không?

 

      Hiện nay người dùng Việt Nam có rất nhiều nguồn hàng để lựa chọn mua cho mình chiếc điện thoại thông minh bậc nhất iPhone 5 nhưng đối với người chưa dành về iPhone lại thường hay thắc mắc rằng có nên mua iPhone 5 hàng Singapore không? Hay giá của iPhone 5 Singapore rẻ hơn so với thị trường iPhone Việt Nam khá nhiều nhưng không yên tâm về chất lượng. Dưới đây là một vài nhận định để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về vấn đề này.

 

 

Một số ưu điểm lớn mà người sắp mua iPhone 5 hàng Singapore cần biết là giá của iPhone 5 Singapore tốt hơn rất nhiều so với ở Việt Nam cụ thể như sau : Có thể thấy sự chênh lệch về giá rất rõ ràng.

iPhone 5 16Gb : 400$ khoảng hơn 8 triệu, ở Việt Nam rơi vào khoảng 10 triệu

iPhone 5 32Gb : 430$ khoảng gần 9 triệu, Ở Việt Nam khoảng 12 triệu

 

Vậy có nên mua iPhone 5 Singapore không?

Có 2 đặc điểm và nó là ưu điểm lớn mà người mua cần chú ý:

   -  Giá của iPhone hàng Singapore thực sự chênh lệch rất nhiều so với ở Việt Nam chính vì vậy mà nhiều người chọn cách mua hàng xách tay iPhone 5 cũng là điều đương nhiên. Thậm chí ở Singapore người Việt Nam xếp hàng dài để mua iPhone, đây là ưu điểm cực mạnh thu hút người tiêu dùng.

   -  Có đến 99% hàng xách tay iPhone 5 của Singgapore là phiên bản quốc tế nên người dùng yên tâm về chất lượng không sợ mua nhầm hàng lock.

Để mua được iPhone 5 hàng Singapore bạn có thể mua theo các cách sau:

   -  Trực tiếp mua hàng của các thương nhân Viêtk Nam xách tay về và bán lại cho người tiêu dùng, ưu điểm là nếu mua ở đây bạn thường sẽ có giá tốt hơn so với mua ở những cửa hàng lớn nhập khẩu. Và một điểm nữa là khi mua máy mà bạn thấy máy không còn fullbox nữa thì bạn đừng lo máy hoàn toàn là máy mới nhưng khi hàng về Việt Nam sẽ bị hải quan Việt bóc sell để kiểm tra nhé.

   -  Bạn có thể nhờ người than đang làm việc , học tập, định cư bên đó hoặc có thể sử dụng dịch vụ đặt hàng Singapore và bạn chỉ việc ngồi nhà chờ máy về thôi.

   -  Bạn có thể nhân tiện đi du lịch hoặc công tác và xách luôn một em về chơi, tiện cả đôi đường vừa rẻ vừa yên tâm vì nếu mua máy bên Singapore chính tay bạn được bóc sell.

Như vậy nếu bạn đang phân vân không biết nên mua iPhone 5 hàng xách tay Singapore hay không thì sau bài viết này bạn sẽ có quyết định cho mình phải không, những ưu điểm mà nó mang lại không hề nhỏ vì vậy nếu bạn không muốn bỏ một số tiền quá lớn để dùng iPhone 5 chính hãng tại Việt Nam thì có thể mua iPhone 5 xách tay Singapore để trải nghiệm nhé.

Gợi ý cho bạn