Có nên mua Oppo N1 theo kinh nghiệm của người dùng đi trước

Ngày đăng:
Lượt xem: 3149

Đánh giá khách quan về chất lượng Oppo N1

Cũng chỉ mới gia nhập vào cộng đồng di động Việt Nam mới đây, nhưng Oppo mang lại một ấn tượng tốt cho người dùng. Với mứa giá của chiếc điện thoại Oppo N1 không hề nhỏ, lên đến hơn 12 triệu đồng thì việc chọn mua và đánh giá chất lượng của chiếc điện thoại này không phải là thừa. So với các chiếc HTC Ona Max hay Lumia 1520 thì liệu chiếc smartphone Oppo N1 có tốt không và có nên mua Oppo N1 hay không?

 

1.Về thiết kế:

Với chiếc camera xoay 206 độ,chiều dài cảu chiếc Oppo N1 phải tăng lên đáng kể,màn hình 5.9″ mang lại cho Oppo N1 kích thước “ngoại cỡ”, 170.7 x 82.6 x 9 mm và khối lượng lên tới 213 grams. Tuy với ưu điểm màn hình rộng như vậy nhưng nếu so với những chiếc điện thoại cao cấp khác có cũng cỡ màn hình 5.9" như Galaxy S3 kích thước chỉ 151.2 x 79.2 x 8.3 mm hay chiếc LG G Pro cũng tương tự nhưng chỉ có kích thước 157.9 x 81.9 x 8.3 mm. Với thiết kế được nhiều người đánh giá là "cồng kềnh" thì chất lượng oppo N1 có tốt không?

2.Cấu hình:

Với bộ xử lý Snapdragon 800 nên bộ xử lí này vận hành mạnh mẽ, cấu hình của Oppo N1 mang tới cho người dùng những tair nghiệm tuyệt vời với màn hình rộng và hỗ trợ độ phân giải full HD. Nếu kích thước cũng như cân nặng của chiếc điện thoại này không phải là vấn đề trở ngại đối với bạn thì mau Oppo N1 là một quyết định không tệ.

3. Camera tuyệt vời:

Lợi thế lớn của Oppo N1 đó chính là chiếc camera tuyệt vời, với việc hỗ trợ camera quay 206 độ thì chụp trước và sau đều rất đẹp. Sẽ không còn bàn cãi thêm về vấn đề chất lượng camera của chiếc Oppo N1 này nữa, vấn dề là bạn liệu có phải một tín đồ "tự xướng" hay một người đam mê chụp ảnh hay không mà thôi. Nếu vậy thì chắc hẳn bạn vẫn có thể bỏ số tiền lên đến 12.690.000 VNĐ để sở hữu nó, tuy nhiên chẳng phải là điều dễ dàng với bất cứ ai vì thật sự chiếc camera có đáng giá đến vậy.

Việc so sánh nhuengx sản phẩm khác nhau để tiến hành mua là điều cần thiết, cũng vì vậy ban nên tham khảo bảng so sánh hiệu năng của chiếc Oppo N1 này với Samsung Galaxy Note 3 và HTC One Max như sau:

Chỉ cần một số đánh giá cần thiết cho người dùng như vậy là bạn có thể đánh giá chất lượng Oppo N1 có tôt không, đồng thời đưa ra quyết định có nên mua Oppo N1 hay không rồi nhỉ.  Chiếc điện thoại có thiết kế đẹp mặc dù hơi nặng tay cho người dùng, camera hoàn hảo và cấu hình cũng gọi là tạm ổn. Tuy nhiên với mức giá này thì bạn hãy suy nghĩ kỹ trước khi chọn mua nhé.

Gợi ý cho bạn