Có nên nâng cấp ios 7.1 cho iPhone 5s hay không

Ngày đăng:
Lượt xem: 3162

iOS 7.1 có gì mới để quyết định cập nhật iPhone 5s lên IOS 7.1


- Sau đây là những điểm mới của IOS 7.1 bạn có thể có được khi cập nhật nó trên iPhone 5s của mình.

+ Về giao diện iOS 7.1 không có gì khác nhiều so với IOS 7.0 chỉ có 1 số điểm khác rất nhỏ như giao diện tắt nguồn máy mới hơn tí, lịch được cập nhật sự kiện cụ thể hơn... nhìn chung không có gì thay đổi lớn.


+ Về tốc độ của iOS 7.0 và IOS 7.1 có thể nói Apple đã giữ lời hứa về cải thiện tốc độ hệ điều hành mới của mình để thích hợp hơn với 2tm_3ip4 và đối với iPhone 5s của bạn mà nói ios 7.0 đã không có vấn đề về tốc độ thì IOS 7.1 sẽ mang lại cho bạn 1 tốc độ còn tốt hơn.


+ Về dung lượng pin của iOS 7.1 mới so với IOS 7.0 đã được 1 số thử nghiệm và đưa ra kết quả như sau.


* Với thử nghiệm thời gian pin sử dụng để lướt web bằng wifi có thể cho thấy thời gian dùng được của IOS 7.1 tốn nhiều so với IOS 7.0 lên đến 515 còn IOS 7.1 chỉ 495 nhưng con số này không đáng kể hầu như là gần bằng nhau.

+ Điểm đáng nhắc đến của IOS 7.1 đối với iPhone 5s ( Apple iPhone 5 cũ mới trắng đen chính hãng 100% ) có thể nói đến máy ảnh mới thiết lập để tự động kích hoạt HDR cho iPhone 5s chất lượng ảnh tốt hơn nhiều.


- Từ 3 phân tích về điểm mới của 1 IOS mà bạn đánh giá để có nên nâng cấp ios 7.1 cho iPhone 5s hay không ở chỗ tốc độ có tốt hơn, pin có tốn hơn và chụp ảnh có tốt hơn thì IOS 7.1 so với IOS 7.0 đó là 1 lợi điểm hơn hẵn khi cập nhật IOS 7.1 cho iPhone 5s vì thế bạn không cần chần chừ mà hãy cập nhật ngay IOS 7.1 cho iPhone 5s của mình và chưa hết bạn còn có thể có 1 số tính năng thêm ở bên dưới như:

+ Cải tiến hơn về siri được thêm vài ngôn ngữ nữa Chinese, UK English, Australian English, and Japanese nhưng vẫn không có tiếng Việt nên cũng ít được nhắc đến.

+ Cải tiến cho người có tầm nhìn mắt hạn chế bằng tùy chọn font chữ đậm ở các ứng dụng bàn phím, máy tính, và nhiều glyphs biểu tượng.

+ Tùy chọn giảm chuyển động hiện nay bao gồm thời tiết, tin nhắn, hình ảnh động và giao diện người dùng đa nhiệm giúp tiết kiệm pin .

+ Nếu máy gặp 1 lỗi hệ thống nào đó thì tự khởi động lại và khắc phục nó nên nhiều lúc bạn thấy iPhone của mình khởi động lại thì cũng không sao hết.

- Nếu bạn đã quyết định lên IOS 7.1 cho Iphone 5s của mình có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cập nhật ios 7.1 cho iphone để cập nhật ios mới cho iPhone của mình.

Nguồn: https://c-renta.com/#iphone/iphone-6/

Gợi ý cho bạn