Cứu hộ danh bạ cho LG G4

Ngày đăng:
Lượt xem: 3786

Hướng dẫn lấy lại danh bạ cho LG G4

Gần đây, hãng LG vừa mới cho trình làng chiếc điện thoại thông minh có tên LG G4, ngay từ khi ra mắt nó đã được đánh giá có tầm ngang ngửa so với Galaxy S6 của Samsung. Bạn là người đang được sở hữu chiếc Smartphone thuộc hàng “siêu phẩm” này? Bạn có thấy thú vị và hài lòng với các tiện ích mà nó mang lại không?  Tuy nhiên, trong khi sử dụng bạn đã vô tình xóa mất đi danh bạ trong chiếc Smartphone của mình. Điều này khiến bạn không khỏi hoang mang và lo lắng, bởi danh bạ là phần ghi chép số điện thoại quan trọng của bạn bè, người thân, thậm chí là các đối tác làm ăn của bạn nữa.Nhưng giờ đậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì bạn có thẻ lấy lại được danh bạ cả mình. Sau đây mình sẽ chia sẻ đến bạn cách lấy lại danh bạ, cứu hộ danh bạ cho LG G4, hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

 

Bạn lỡ tay xóa mất danh bạ trên điện thoại LG G4?

Cách thứ 1: Khôi phục lại số điện thoại có trong danh bạ trên Smarphone LG G4 từ các tập tin sao lưu.

- Nếu bạn đã từng thực hiện sao lưu lại toàn bộ danh bạ trước đó, thì giờ đây việc khôi phục lại danh bạ trên thiết bị của bạn sẽ trở nên dễ dàng. Bạn thực hiện bằng cách lấy từ các tập tin sao lưu trước đó mà thôi.

- Tuy nhiên, khi thực hiện để có thể tránh trường hợp xấu xảy ra bạn lưu ý là nên thường xuyên thực hiện sao lưu lại các dữ liệu quan trọng nói chung và danh bạ nói riêng trong Smartphone LG G4 của mình thông qua các ứng dụng mà bạn cho là phù hợp.

Cách thứ 2: Khôi phục lại danh bạ đã xóa trên SmartphoneLG G4 thông qua tài khoản Google

- Nếu trước đó bạn không thực hiện sao lưu lại danh bạ trên máy thì bạn có thể tiến hành khôi phục lại danh bạ trong Smartphone LG G4 bằng tài khoản Google.

 

Khôi phục lại danh bạ trên LG G4 bằng tài khoản Google

- Bạn có thể thực hiện theo các bước như sau:

+ Bước thứ 1: Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn.

+ Bước thứ 2: Truy cập vào mục “Contact” và tìm các tùy chọn danh bạ ở phía trên bên trái màn hình.

+ Bước thứ 3: Lúc này sẽ có một cửa sổ mới xuất hiện và bạn cần tiến hành chọn khoảng thời gian khôi phục (nhiều nhất là 30 ngày), tiếp tục nhấn nút “Restore” đến khi trên màn hình xuất hiện thông báo là bạn đã hoàn tất quá trình khôi phục danh bạ trên Smartphone LG G4.

+ Bước thứ 4: Bạn tiếp tục thực hiện việc đồng bộ lại vào máy LG G4 bằng cách Chọn cài đặt > Accounts > Chọn tài khoản Google và đồng bộ lại danh bạ.

Cách thứ 3: Khôi phục danh bạ đã xóa trên SmartphoneLG G4 nhờ 1số ứng dụng

- Ứng dụng Mobile Backup III: Đây là ứng dụng cho phép bạn nhập dữ liệu cá nhân của mình từ Smartphone LG G4 đến các điện thoại khác và ngược lại là bạn có thể thực hiện thông qua thẻ SD với giao diện đơn giản, trực quan. Ưu điểm của ứng dụng này là: bạn có thể khôi phục dữ liệu thông qua thẻ SD, nhập dữ liệu cá nhân từ thẻ SD thậm chí là hỗ trợ cập nhật linh hoạt, …

 

Ứng dụng Mobile Backup III cho LG G4

Link download ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/details?id=mobilehome.backup

- Phần mềm Tenorshare Data Recovery: Thông qua phần mềm này, bạn có thể lấy lại các tập tin trên Smartphone LG G4 khi bị xóa, mất do khôi phục cài đặt gốc, thiết bị hư hỏng. Ngoài ra, phần mềm Tenorshare Data Recovery còn hỗ trợ phục hồi hầu hết các định dạng dữ liệu trên Smartphone LG G4 1 cách nhanh chóng và an toàn nhất. Ưu điểm của phần mềm này là: Phục hồi dữ liệu trên hầu hết các thiết bị Android, hỗ trợ nhiều định dạng, hay có thể xem trước tập tin được phục hồi,…

Link download phần mềm: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.angelreedyrusi.DataRecoveryFreea67

- Nới chúng, các phần mềm này đều có tính năng hỗ trợ khôi phục lại dữ liệu trong đó có khôi phục lại danh bạ cho chiếc điện thoại LG G4. Tuy  nhiên, nó sẽ chiếm 1phần dung lượng bộ nhớ thiết bị của bạn. Nhưng đó chỉ là một phần rất nhỏ mà thôi.

Kết luận: Như vậy, bài viết trên mình đã giới thiệu cho các bạn 1 số cách để có thể khôi phục lại danh bạ cho Smartphone LG G4 của bạn thông dụng nhất hiện nay. Bạn có thể lựa chọn cách làm phù hợp nhất để áp dụng nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Gợi ý cho bạn