Đánh giá cấu hình điện thoại Lg G2 và Galaxy S4

Ngày đăng:
Lượt xem: 3907

Tổng quan so sánh cấu hình điện thoại LG G2 có thật sự đáng tiền

 


- Hiện tại giá điện thoại LG G2 tại các cửa hàng lớn giao động từ:

- Ta sẽ so sánh điện thoại LG G2 và dòng điện thoại đình đám cùng giá Samsung Galaxy S4 xem sản phẩm của chúng ta mạnh yếu thế nào.


Đánh giá cấu hình điện thoại Lg G2

+ Về phần cứng thì không cần nói vì cả hai đều dùng chíp smartfon mạnh mẽ không thua kém bao nhiêu nhưng về sự dụng thực tế, G2 nhỉnh hơn về cấu hình.

+ Màn hình G2 đẹp hơn, thiết kế thì Galaxy S4 chỉ rập khuôn các mẫu khác không tạo nét riêng trong khi đó điện thoại LG phá cách khi dùng cụm phím sau thay cho phím hông , viền màn hình điện thoại LG thì siêu mỏng hơn S4 nhiều do sử dụng công nghệ dual route nên thiết kế điện thoại LG ăn đứt S4 .


+ Camera tốt ( chống rung quang học )camera khởi động hơi lâu hơn s4 nhưng chụp ảnh đẹp.Trải nghiệm thực tế thì G2 nhỉnh hơn S4 khoản chụp hình (Samsung thì được nhất HDR strong mode chụp ngược sáng tốt) .

+ Quan trọng nhất là pin G2 hơn S4. Pin của LG G2 là Li-Po trên lý thuyết và thực tế đều rất lâu chai vì ít hao mòn theo thời gian so với Li-ion, vả lại với thời gian dùng lâu gấp rưỡi thì có chai vẫn hơn S4.


+ Và quá trình sử dụng thì G2 không nóng lên nhiều như S4. còn nhìu cái khác không thể so sánh vì một bên rời một bên nguyên khối. 

+ Vậy có vẻ kẻ thắng thế là LG G2 rõ ràng từ màn hình,sức mạnh,camera thì G2 hơn hẳn .Chưa kể chuẩn bị bản Quốc Tế lên thẳng Android 4.4 Kitkat .

+ Giá cả thì nếu bạn mua hàng xách tay phiên bản hàn quốc nếu muốn rẻ,nếu không tin các lái thì đến các cửa hàng mua, như Techone.vn,Kdienthoai.com ( dùng được thẻ nhớ , thay pin được ).

Gợi ý cho bạn