Đánh giá điện thoại Oppo Neo vs Oppo Find Muse

Ngày đăng:
Lượt xem: 2748

So sánh điện thoại Oppo Neo với Oppo Find Muse

Điện thoại smarthphone phân khúc giá rẻ hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại. Các hãng điện thoại đua nhau tung ra những chiếc điện thoại smarth với giá khá rẻ và nhiều tính năng hơn. Một trong những hãng đi đầu trong phân việc sản xuất những chiếc điện thoại thuộc phân khúc này phải kể đến hãng điện thoại Oppo.

 

Ở Oppo hiện nay có khá nhiều loại smarthphone có giá khá rẻ, ở đặc điểm này phải kể đến 2 chiếc điện thoại Oppo Neo vs Oppo Find Muse Người tiêu dùng khi lựa chọn điện thoại của hãng Oppo sẽ phải phân vân nên chọn một trong hai chiếc trên.

 

Điện thoại Oppo Find Muse

Điện thoại OPPO Neo 5

  • Về giá cả: thì hai chiếc điện thoại này có giá gần sát nhau. Ở Oppo Find Muse có giá bán là 3.5 triệu Vnd, còn ở Oppo Neo thì có giá nhỉnh hơn một chút xíu là 3.7 triệu Vnđ.

Xem ra cả hai chiếc đều có giá cả khá thấp và tương đương nhau. Đặc điểm này có vẻ như không được xem trọng khi đem ra so sánh giữa hai chiếc điện thoại này.

  • Về kích thước: Nhin tương quan trực điện người dùng có thể thấy ngay được Oppo Neo to hơn Oppo Find Muse. Thật vậy, khi Oppo Neo có kích thược là 132 x 65,8 x 9,2mm với màn hình 4.5 inch, còn ở Find Muse thì kích thước nhỏ hơn là 123x63x9.9 và với màn hình là 4 inch. Việc to hone và có màn hình rộng hơn thường được người tiêu dung chú ý hơn.
  • Về đặc tính: Ở Oppo Find Muse có thêm đăc tính là tin nhắn có thể sử dụng nhiều loại như iMessaghe, Email, Push email, Im, có thể sử dụng cả Radio trong khi ở Oppo Neo thì không.
  • Về phần cứng và khả năng kết nối: Nhìn chung hai loại này tương đối giống nhau. Chúng để có khả năng sử dụng GPRS, EDGE, sử dụng 3G, bắt Wifi. Với phần cứng là bộ nhớ trong 4GB, có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài, sử dụng thanh Ram là 512 và danh bạ không giới hạn, sử dụng 2 sim kết nối.
  • ==> Oppo r7 đang hút hàng với giá siêu sinh viên.
  • Camera: Ở Oppo Find Muse camera không được xem là thế mạnh của nó. Nó đước trang bị camera chính với 3 MP.
  •  

 

Trong khi Oppo Neo được trang bị camera chính là 5MP sẽ cho chất lượng hình ảnh tốt hơn.

 

 

 Tuy khác nhau về độ phân giải nhưng cả hai đều được trang bị nhiều tính năng như chế độ chụp beauty

  • Dung lượng pin: Pin của Oppo Neo được đánh giá là khỏe hơn với dung lượng là 1900 mAh, còn của Oppo Find Muse là 1700 mAh
  • Màn hinh: Ở Oppo Neo nổi tiếng với màn hình siêu nhạy cảm ứng. Nó sử dụng cảm ứng điện dung nên ngay cả khi người dùng đeo găng tay vẫn có thể sử dụng đượng.

Còn ở Oppo Find Mú thì màn hình lại là điểm yếu, nó rất dễ bị xước mặc dù chỉ để ở túi quần.Chúng ta vừa tìm hiểu xong về điện thoại Oppo Neo với Oppo Find Muse. Qua đây, chúng ta có thể tự rút ra được chiếc điện thoại nào phù hợp với nhu cầu của mình và từ đó quyết định chọn mua.

==> Nguồn bán Huawei X3 https://c-renta.com/dien-thoai/huawei_x3.html giá tốt cho đại lý.

Gợi ý cho bạn