Đánh giá điện thoại Sky A830 giá bao nhiêu 2014

Ngày đăng:
Lượt xem: 6824

Điện thoại sky a830 hàn quốc giá bao nhiêu tiền vào 2014


- Tuy đây là dòng sản phẩm được xách tay về Việt Nam vào tháng 7/2013 nhưng đến giờ hầu như cung không đủ cầu, các cửa hàng luôn ở tình trạng cháy hàng do sức mua tăng mà dòng sản phẩm này ở Hàn Quốc lại tìm hàng mới 100% khó, nên muốn mua được không dể tạm thời chỉ có các cửa hàng chuyên thì mới mua và phân phối được.

- Hiện tại giá Sky A830 còn khoảng 

- Với giá này hoàn toàn có thể sở hữu nhưng việc quan trọng là hiện tại trên thị trường hầu như đều là hàng cũ và hàng dựng thôi.

- Bạn nên chú ý khi mua các loại hàng này, nếu mua được hàng chính hãng tốt thì dùng thoải mái rất thích.Nhưng nếu mua nhầm thì...Vốn dĩ dòng sản phẩm điện thoại Sky này được xách tay về nên không có khái niệm bảo hành chỉ là cửa hàng bảo hành nên hỏng gì thì cũng làm khó mình mà thôi.

- Bạn nên chọn các cửa hàng bán điện thoại uy tín mà mua , ngoài câu hỏi điện thoại Sky A830 giá bao nhiêu còn phải nhắc đến mua điện thoại sky ở đâu:

+ HCM: didongviet,thienminhmobile,kdienthoai...

+ Hà Nội: Techone nếu có thì tranh thủ mua,baotuyetmobile,nology...

- Nhìn chung trên thị trường hiện tại đều bán gần đồng giá với nhau không chênh nhau lắm nên chủ yếu vẫn là tránh mua nhầm hàng thôi, nên chọn uy tín hàng đầu.

Gợi ý cho bạn