Đánh giá điện thoại Sky A900 giá bao nhiêu 2014

Ngày đăng:
Lượt xem: 14706

Điện thoại Sky A900 giá bao nhiêu hiện nay và có thật sự tốt không

 

- Vào tháng 12/2013 hãng pantech cho ra mắt dòng điện thoại Sky mới nhất của mình mang tên sky A900 .

Clip mở hộp điện thoại sky A900

- Cũng như anh em của mình dòng điện thoại Sky a900 cũng chỉ bán trong nội bộ Hàn Quốc,không kinh doanh ra ngoài,và chính vì điều đó mà bạn cũng chỉ mua được dòng này qua tay thương nhân xách tay.

- Giá điện thoại Sky A900 mới 100 2014 tầm 10-11 triệu.

- Bạn có thể mua được tại các cửa hàng điện thoại sky a900 nhưTechone,  nology.vn... và các cửa hàng tại Sài gòn như thienminhmobile, didongviet.vn, depmely.com...

- Điện thoại sky a900 có thật sự tốt và đang mua:

* Đánh giá cấu hình sky a900 so với mức giá 10 triệu

+ Với kích thước màn hình LCD Full HD 5,6" thì sẽ có lợi và cũng có điểm bất tiện:

1,Điểm lợi không thể phủ nhận rằng xu hướng smartphone tablet màn hình lớn thậm chí dòng nokia và lg g flex ra mắt với màn hình đến 6" mà vẫn được khen tới tấp, việc màn hình lớn sẽ đáp ứng cao như cầu giải trí của bạn hơn.

2,Với màn hình lớn thì việc dung lượng pin bị đốt nhiều và khả năng nóng khi sáng màn hình vẫn là bài toán của các nhà sản xuất. Việc của ta là làm sao cầm chiếc điện thoại lên nghe điện thoại không quá khổ và lố về kích thước.

+ Với cấu hình máy bạn không phải chê gì,luôn là cao nhất thời điểm ra mắt đó là tiêu chí và điểm mạnh của các dòng điện thoại sky hàn quốc.

1,Sử dụng bộ vi xử lý đời mới Qualcomm Snapdragon 800 nên tuy bốn nhân nhưng lại đạt tốt độ kinh khủng 2,3Ghz một con số tốt độ nhiều hãng điện thoại khao khát có được.

2, Dung lượng Ram 2Gb vẫn là dùng loại tốt nhất thanh DDR 3, Hộ trợ thẻ nhớ ngoài khủng nhất hiện nay 2TB (1T ~ 1024Gb).

3, Máy ảnh chính 13Mp không khác dòng trước nhưng góc ảnh sáng hơn và bắt sáng chống nhòe tốt hơn ( cải thiện đáng kể).Nhưng camera trước 2.1 khá thất vọng vẫn là điểm yếu chung của các dòng sky dù đó là dien thoai sky chinh hang.

4, Dung lượng pin để cung cấp cho cả màn hình 5,6" được nâng cấp lên Li-Ion 3150 mAh nếu dùng thường thì vẫn tròn 1 ngày, nhưng khi mua bạn được 2 pin lận nên việc bạn có thể thay thế vào giữa ngày giúp thời lượng pin x2 tha hồ trãi nghiệm.


Gợi ý cho bạn