Đánh giá iphone 5s 16Gb giá bao nhiêu 2014

Ngày đăng:
Lượt xem: 5452

iPhone 5s 16Gb world (bản quốc tế) giá bao nhiêu 2014

- Đây là bài viết tổng hợp đánh giá iPhone 5s 16Gb giá bao nhiêu 2014 theo từng tháng mới nhất [cập nhật từng tháng].

 

Giá iPhone 5s 16gb Quốc tế tháng 3/ 2014

 

- Tháng 3 / 2014 này thị trường lại nhộn lên bởi tin đồn iPhone 6 sẽ ra mắt, nhưng vẫn chưa có thông tin đáng tin nào là iPhone 6 sẽ ra mắt nên đó cũng chỉ là đoán.

- Nên hiện nay iPhone 5s 16Gb bản quốc tế vẫn là sự lựa chọn tốt nhất, và hiện nay giá iPhone 5s được chúng tôi cập nhật tại các cửa hàng kinh doanh có danh tiếng và giá iPhone 5s 16Gb sẽ giao động trong khoản này.

- Với bảng giá như trên đủ để ta thấy có 2 dòng điện thoại có thể nói là đang hút khách rất lớn đó là iPhone 5s 16Gb quốc tế trắng và đen cùng giá và dòng iPhone 5s quốc tế màu vàng sâm panh thì con hơn tầm 1 triệu.Sau khi bạn xem bảng giá iPhone 5s 16Gb giá bao nhiêu bạn thấy có sự chênh lệch giữa 2 dòng iPhone 5s thường và FPT.

* Vậy iPhone 5s 16gb thường khác với iPhone 5s 16Gb fpt ở đâu:

- Ngoài dòng iPhone 5s 16gb truyền thống thì hiện nay nhiều người đã chọn mua iPhone 5s 16gb chính hãng FPT( hình bên dưới) với giá hết sức ổn định của thị trường mà đặt biệt bạn sẽ không phải lo vấn đề hàng dựng, hàng giả, hàng kém chất lượng , vì các dòng sản phẩm này được chính hãng FPT nhập khẩu và phân phối chính thức từ Apple và đã bảo hành chính hãng Apple 12 tháng .

- Một điều bạn cũng cần biết rằng tuy hàng iPhone 5s 16Gb không đề là FpT, Viettel, Vina nhưng vẫn được người bán thậm chí các cửa hàng lớn nói rằng bảo hành 12 tháng chính hãng như thật tế đó chỉ là cửa hàng tự bảo hành vì nguồn gốc sản phẩm đó là hàng xách tay từ các nước chứ không qua nhập khẩu phân phối chính thức nên có lỗi trong 12 tháng sử dụng cũng sẽ khó mà được 1 đổi 1.Nên lời khuyên cho bạn rằng nếu muốn đảm hãy chọn hàng FPT nói chung là hàng nhà mạng Việt là được. Còn nếu muốn có giá rẻ hơn mà cũng vẫn là hàng Apple sản xuất thôi chủ yếu chỉ được cửa hàng bảo hành thì hãy chọn hàng truyền thống( iPhone 5s 16gb thường).

- Một điều bạn cũng lưu ý:như đã nói ở trên bạn chọn iPhone 5s 16Gb nhà mạng Việt không sợ hàng dụng, giả là chính xác vì nhà mạng nhập khẩu trực tiếp nên được thỏa thuận với Apple về chất lượng và giá cả cũng ít biến động. Còn hàng thường cửa hàng xách tay về , nguồn góc hàng được đánh giá như sau:

+ Đây là các loại hàng được xách tay về từ nước ngoài , đây sẽ là sản phẩm của các nước có bán iPhone 5s 16Gb World và bạn sẽ thấy ở phần kiểu máy như hình sẽ có 2 ký tự cuối là ZA, Zp,LL...đây là máy phiên bản quốc tế của Mỹ,HongKong,singapo...Các máy này được mua giá tốt hơn và xách tay về nên giá thị trường khá biến động.

+ Ngoài ra bạn cũng để ý kỹ các loại hàng này có thể là máy trả bảo hàng ( khi bạn kiểm tra vẫn chưa active nhưng khi active sẽ mất vài ngày vì máy đã từng bị acitve bởi chủ trước và trả về cho Apple sau đó cửa hàng mua và bán ra như hàng mới).

+ Điều cuối cùng: khi bạn mua máy chú ý hàng giả, hàng dựng tinh vi đóng gói nguyên sell như mới,và quan trọng là hàng mới nhưng lại là bản lock nhà mạng .


Gợi ý cho bạn