Đánh giá LG G Pro 2 tinh tế nhất

Ngày đăng:
Lượt xem: 4267

Bài đánh giá về chiếc LG G Pro 2 một cách hoàn chỉnh tinh tế nhất

LG đã chính thức đưa sản phẩm LG G Pro 2 ra thị trường ban đầu là Hàn Quốc. Dự định của nhà sản xuất LG là sẽ cho ra mắt tại sự kiện MWC của năm 2014 vào cuối tháng.

lg optimus g pro 2

1. Màn hình lg g pro 2

- được tích hợp màn hình 5.9 inch 1080p IPS cao hơn hẳn 0.4 inch so với đàn anh mà hãng này đã đưa ra trước đây là chiếc lg g pro, mặt sau sữ dụng nắp lưng dạn lưới kím loại cùng với chiều dài 8.3mm của máy làm cho người dùng có cảm giác chắt tay trong quá trình sư dụng máy.

LG G Pro 2

2. Bộ xử lý của điện thoại g pro 2

 

- Hãng lg đã đưa vào sản phẩm lg g pro 2 của mình mọi sự cải tiến nhất, từ chip xử lý Snapdragon 800 với xung nhịp 2.26GHz đến sữ dụng thanh ram 3GB cùng với dung lượng lưu trữ lên đến 32GB, khe cắm thẻ nhớ microHD dường như mọi công nghệ hiện đại đã được đưa vào sản phẩm này.

- Nếu so sánh hai dòng sản phẩm là LG G Pro 2 với LG G Pro thì các bạn sẽ thấy sự khác nhau của hai dòng sản phẩm này, dòng điện thoại LG G Pro 2 sữ dụng loa 1W có âm lượng lớn hơn 30% so với sản phẩm LG G Pro mà trước đó hãng sản xuất này đã đưa ra, camera thì LG G Pro 2 tương tự như sản phẩm trước đó, hãng vẫn giữ camera sau 13 megapixel và camera trước là 2,1 megapixel cùng với chức năng ổn định hình ảnh quang học.

- Camera sau của LG G Pro 2 này còn có thể quay video với độ phân giải 4K cùng khả năng ổn định hình ảnh và quay chậm 120 fps chất lượng HD.

3. Sự cải tiến của LG G Pro 2

 

- Hãng đã đưa thêm tính năng mới vào vũ khí bí mật của mình đó là tính năng " Knock Code" sữ dụng một lưới vô hình bao quanh điện thoại giúp cho người dùng có thể mở khóa điện thoại một cách nhanh nhất bằng cách gỏ bất kỳ vị trí nào của màn hình điện thoại, sở dĩ chiếc điện thoại LG G Pro 2 có khả năng làm được điều đó là do nó có thể tạo ra hơn 86000 mã mở khóa giúp nhận diện được động tác và phản ứng trên màn hình điện thoại.

4. Các phiên bản của điện thoại LG Pro 2

- Sẽ có 2 phiên bản khác nhau được hãng tung ra trên thị trường Hàn Quốc, một với mạng LTE và một với LTE-A, dòng điện thoại LG G Pro 2 sẽ được tung ra vào tháng này tại Hàn Quốc và sau đó sẽ được tung ra toàn thế giới.

điện thoại lg optimus g pro 2

lg optimus g pro 2

LG G Pro 2

Gợi ý cho bạn