Đánh giá tốc độ galaxy tab 3 8" so với những dòng trước

Ngày đăng:
Lượt xem: 1722

Tốc độ xử lý của Galaxy Tab 8'' so với dòng trước nó

 

 

Vốn nổi tiếng là hãng có bộ sưu tập các sản phẩm có số lượng nhiều nhất trên thị trường thiết bị di động vì thế không ngạc nhiên khi mỗi năm Samsung cho ra rất nhiều sản phẩm để đuổi kịp thị trường ngày càng sôi động này.

 

Samsung Galaxy Tab 3 8’’ là sản phẩm tiên phong trong thiết bị máy tính bảng có kích thước màn hình nhỏ. Có nhiều người vốn đang có ý định sắm cho mình chiếc Galaxy Tab 3 8’’ nhưng vẫn đang còn phân vân về tốc độ xử lý của sản phẩm này so với đời trước có gì nổi bật hay không. Bài này sẽ đánh giá về tốc độ Galaxy Tab 3 8’’ so với dòng gần đó.

 

Tốc độ xử lý của Galaxy Tab 3 8''

 

-   Chắc không khó gì để các bạn biết dòng sản phẩm ra đời trước chiếc Galaxy Tab 3 đó chính là dòng Galaxy Tab 2 trong đó chiếc galaxy Tab 3 chạy hệ điều hành Android mới nhất phiên bản 4.2.2 Jelly Bean còn chiếc galaxy Tab 2 lại chạy hệ điều hành Ice Scream Sandwich. Với cả 2 hệ điều hành này đều hỗ hợ hàng trăm ngàn ứng dụng thú vị nhằm hỗ trợ đắc lực cho công việc cũng như là giải trí phục vụ mọi nhu cầu ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

-   Chiếc Galaxy Tab 3 8 inch được trang bị bộ vi xử lý Exynos 4212 lõi kép có tốc độ xử lý là 1.5Ghz, hơn nữa máy còn sở hữu chip đồ họa Mali 400MP, dung lượng Ram 1.5GB. Với cấu hình này chiếc Galaxy tab 3 8’’ có khả năng hoạt động mượt mà và ổn định, máy có khả năng xử lý nhanh chóng các tác vụ bên trong hệ thống và có khả năng chạy đã nhiệm với nhiều ứng dụng cùng lúc thật sự ấn tượng. Hầu hết các game có trên hệ điều hành Android thì máy đều có thể hoạt động một cách trơn tru.

 

Hầu hết các game trên Android đều vận hành trơn tru trên chiếc Galaxy tab 3 8''

 

-   Còn chiếc galaxy Tab 2 7’’ lại được trang bị CPU lõi kép có tốc độ thấp hơn so với chiếc Galaxy tab 3 8’’ với tốc độ xử lý là 1GHz. Tuy nhiên có nhiều người dùng sử dụng máy cho biết rằng họ sử dụng chiếc Galaxy Tab 2 để chơi game Asphalt 7 và vẫn thấy rất ok.

 

Vậy là so với đời chiếc của mình là chiếc Galaxy tab 2 thì chiếc galaxy tab 3 8’’ có tốc độ xử lý mạnh mẽ và nhanh hơn so với người tiền bối của mình, nhưng sự chênh lệch đó cũng không quá cách xa nhau bởi bạn sử dụng thực mới phát hiện ra chiếc tab 2 cũng có những khả năng giống như người hậu bối nhưng có điều nó không mạnh bằng. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn